Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Yêu nhau hãy xác định đi đường dài, để không làm lỡ dở thanh xuân của nhau

Chính vì con gái có thì, nên họ mới cần một lời yêu nghiêm túc và một mối tình bền lâu.

Đến bao giờ thì chúng ta mới có thể xác định nghiêm túc với tình yêu của nhau đây? Nếu yêu nhau mà không có ý xác định lâu dài cùng nhau, thì tại sao phải cố chấp theo đuổi và chinh phục, để rồi khi cảm xúc không thể dừng lại được nữa, thì mối quan hệ lại buộc phải chia xa.

Đừng nói rằng chúng ta chỉ sống cho hiện tại, yêu cho hôm nay nên không cần biết đến ngày mai. Không, rất nhiều người họ đã tự vạch ra kế hoạch và hoạch định cuộc đời mình từ rất sớm, rất lâu trước đó. Và điều quan trọng là, họ sống có trách nhiệm, thì họ yêu cũng vậy.

Loading...Đừng biện hộ rằng tình yêu thuộc phạm trù cảm xúc nên không thể đặt lịch, không thể hẹn giờ, cũng không thể cân đong đo đếm xem nặng nhẹ thế nào. Bởi vì tất cả những điều đó đều đúng, nhưng chí ít, khi chúng ta có một ý định nghiêm túc ngay từ đầu, chũng ta sẽ hạn chế tối đa những mối quan hệ chóng vánh, để tránh làm cho nhau phải đau lòng.

Chuyện là tôi có quen một bà chị, năm nay đã 27 cái xuân xanh rồi, nhưng vẫn còn mông mông lung lung không biết chuyện tình yêu của mình sẽ đi về đâu. Bởi người yêu chị ấy không hứa hẹn gì, không lên kế hoạch gì cho tương lai cả. Anh ấy nói hãy cứ yêu thôi, anh không dám chắc bất cứ điều gì.

Chắc là bạn cũng chậc lưỡi cho qua, nghĩ rằng thì cứ yêu đi, tới đâu hay tới đấy, chuyện hôn nhân là chuyện cả đời nên cần kỹ lưỡng chứ không thể vội vàng. Nhưng nếu đặt vào địa vị là bạn, bạn có thể chờ đợi một người mãi mãi không cho bạn một câu trả lời cho quãng thời gian thanh xuân được không?
Yêu nhau hãy xác định đi đường dài, để không làm lỡ dở thanh xuân của nhau

Đối với con trai thì chuyện thời gian có vẻ như chẳng có gì to tát, và chuyện yêu một người sau đó đi tới hôn nhân cũng vậy. Nhưng với con gái thì khác. Con gái luôn có thì, xinh đẹp đến mấy cũng không thể ung dung than thản đi qua được lưỡi hái tử thần của thời gian. Chỉ cần ngoái nhìn giữa năm trước và năm sau, đã có rất nhiều sự đổi khác.

Chính vì con gái có thì, nên họ mới cần một lời yêu nghiêm túc và một mối tình bền lâu. Đời người chỉ có một lần tuổi trẻ, chẳng ai đủ kiên cường và mạnh mẽ để vượt qua hết nỗi đau thất tình này cho tới nỗi đau thất tình nọ. Mà mỗi lần thất tình đều đau khổ, sau đó đều lặp lại một vòng quay cũ.

Cũng có nhiều cô gái giống như bà chị của tôi, nghĩa là đã lỡ vướng chân vào một cuộc tình, liền muốn khư khư ở đấy, mặc kệ tương lai mờ mịt, mặc kệ tuổi xuân của mình đang vụt trôi. Không phải là vì họ không đủ xinh xắn, không phải vì họ kém cỏi tới nỗi sợ không có người khác yêu lấy mình. Mà là bởi họ ngại bắt đầu một mối quan hệ mới và bắt đầu vòng lặp: làm quen, tán tỉnh, yêu đương…Thật ra tình yêu vẫn luôn đẹp và đáng để ngưỡng mộ, nhất là khi chúng ta nhìn vào những cuộc tình đẹp từ thời ông bà, cha mẹ mình. Nhưng cũng hãy thử nghĩ xem, nếu trong cuộc yêu mà không có chính kiến về chuyện sau này kết đôi cùng nhau, thì liệu có thể nên cơm cháo gì hay không?

Hay là cứ sống thoáng yêu thoáng, suy nghĩ hiện đại tới mức cứ đến đâu hay đến đấy, không lấy người này thì lấy người kia? Chỉ cốt sao hạnh phúc và vui sướng ở thời điểm hiện tại là được? Nếu quả thật như vậy, thì chỉ sợ rằng đến một ngày nào đó, tuổi xuân chẳng còn nhiều nhặn gì, mới giật mình nhận ra rằng mình đã chọn đầu tư tuổi trẻ và tình yêu của mình một cách quá phung phí.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]