Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

cach doc suy nghi lmht


Sponsored Links:

Loading...

Dùng máy cộng hưởng từ nghiên cứu các hoạt động của bộ não, các nhà khoa học có thể đọc được suy nghĩ của con người.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon, bang Pennsylvania, Mỹ phát triển một thuật toán có thể giải mã suy nghĩ của con người nhờ sử dụng ảnh chụp não bằng máy cộng hưởng từ, Popular Mechanic ngày 27/6 đưa tin. Thuật toán giúp các nhà nghiên cứu hiểu cách bộ não hoạt động và hình thành các chủ đề phức tạp.
cach doc suy nghi lmht

Bộ não có thể tạo nên những suy nghĩ từ đơn giản đến vô cùng phức tạp. Những suy nghĩ phức tạp sẽ được bộ não chia thành cách đoạn nhỏ, mỗi đoạn tương ứng một khía cạnh của suy nghĩ.

Bộ não sử dụng một "bảng chữ cái" khoảng 42 thành tố, trong đó mỗi thành tố ứng với một khái niệm cụ thể như kích thước, màu sắc hay địa điểm. Khi kết hợp các thành tố, bộ não tạo nên những suy nghĩ phức tạp.

Loading...Mỗi một "ký tự" trong bảng chữ cái của bộ não được một phần trên não quản lý. Theo nguyên tắc này, khi dùng máy cộng hưởng từ để nghiên cứu hoạt động của bộ não, các nhà khoa học có thể xác định một người đang suy nghĩ điều gì.

Thuật toán mới sử dụng hình ảnh chụp cộng hưởng từ để hiểu suy nghĩ tương ứng sinh ra trong bộ não, sau đó dự đoán một suy nghĩ trong ảnh chụp cộng hưởng từ sẽ có hình dạng như thế nào. Thuật toán đạt độ chính xác 87% trong nghiên cứu.

Công nghệ này không được sử dụng để bí mật đọc suy nghĩ của con người nhưng đủ sức làm phấn khích các nhà thần kinh học. Nghiên cứu hướng đến việc giải thích cách con người suy nghĩ, từ đó giải quyết được một trong nhiều bí ẩn của trí não con người.

Sponsored links

Loading...

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links:

Do sự cố từ một số nhà phân phối game nên một số link download bị lỗi. Mong các ban thông cảm. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha.
Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.
Cùng Chuyên Mục
Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]