Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí


4.5 /5

các mẹo liên quân languagevi


Grakk là vị tướng duy nhất tính tới thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile có khả năng kéo mục tiêu về phía mình.

Với kỹ năng thứ 2 là Xích Ma Quái thì Kẻ Phàm Ăn Grakk có thể câu kéo mục tiêu về phía mình giúp trụ nhà hoặc đồng đội dễ dàng “úp sọt”. Đây được coi là chiêu thức làm nên thương hiệu của “thiên hạ đệ nhất câu kéo” Grakk trong Liên Quân Mobile.

các mẹo liên quân languagevi

Bài viết này sẽ đề cập đến những mẹo chơi Grakk mà các cao thủ xếp hạng vẫn đang áp dụng, rất hữu ích với các tín đồ Liên Quân Mobile mới tập chơi vị tướng có ngoại hình vừa béo, vừa xấu này.


1. Đứng dưới chân trụ nhà, kéo và hút đối phương về phía mình

Đây là mẹo rất phù hợp khi bạn đang phòng thủ dưới chân trụ nhà, trước số đông tướng địch đang vây hãm. Với một pha kéo trúng tướng đối phương bằng chiêu Xích Ma Quái thì chắc chắn nạn nhân sẽ ngoài việc phải chịu sát thương phép từ Grakk thì còn hứng thêm 1 đòn bắn từ trụ nữa.

các mẹo liên quân languagevi

Khi đã đạt cấp 4, Grakk lại có thêm một pha nuốt người nữa, khiến mục tiêu bị hút từ từ lại nhờ chiêu cuối Nuốt Chửng. Nếu kết hợp lần lượt cả 2 kỹ năng này thì với ngần ấy sát thương phép từ bản thân Kẻ Phàm Ăn, cũng như 2 pha bắn từ trụ nhà thì tướng địch khó toàn mạng.

2. Cần dọn dẹp sạch đám lính trước khi ngắm kéo tướng địch

các mẹo liên quân languagevi

Những trường hợp tướng địch đang nấp phía sau đám lính thì tuyệt đối không vội vàng kéo ngay, vì khả năng kéo nhầm mục tiêu là rất dễ xảy ra, làm phí đi chiêu thức Xích Ma Quái. Nên nhớ chiêu thứ hai này mang tính hỗ trợ rất cao khi giúp Grakk và đồng đội đi kèm có thể dồn sát thương hội đồng vào nhiều “kẻ xấu số” bị câu kéo.

3. Ẩn thân trong bụi cỏ, gần vị trí có đồng đội

các mẹo liên quân languagevi

Đây là mẹo rất hay khiến tướng địch thiếu cảnh giác sẽ lâm vào tình cảnh “lưỡng đầu thọ địch”. Sẽ thật tuyệt vời nếu người đông đội đi cạnh Grakk có bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, cũng như sở hữu các hiệu ứng khống chế làm chậm và choáng, bên cạnh chiêu trò vừa kéo vừa hút của Grakk thì nếu nạn nhân không phải là tướng Đỡ Đòn máu trâu cũng khó có cơ may sống sót.



4. Tận dụng khả năng “khủng bố” để hạ thêm tướng địch

các mẹo liên quân languagevi

Khả năng “đồng quy ư tận” nhờ nội tại Huyết Tê cũng là đặc điểm “dị” nữa của riêng Grakk. Vì thế mà Grakk với một pha lao thẳng vào giữa đội hình địch rồi hút tất cả các nạn nhân xung quanh vào, hậu quả là Kẻ Phàm Ăn dẫu có bị đánh hội đồng ngược và tử vong thì cũng chính tại vị trí đó thôi, một vụ nổ lớn gây sát thương phép ngay sau đó cũng làm thương tổn ít nhiều tới các tướng địch.

5. Cướp “mồi”

các mẹo liên quân languagevi

“Mồi” ở đây chính là đám quái Rừng, nguồn nguyên liệu để “ăn” vàng của các tướng team địch. Thường thì những pha cướp “mồi” đều nên được Grakk áp dụng ở hướng phia sau tường bao quanh vị trí có quái. Có thể nói là Grakk là một trong số những tướng không có kỹ năng vượt địa hình những vẫn tranh chấp quái rừng rất hiệu quả nhờ bộ kỹ năng câu kéo của hắn.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links:

Do sự cố từ một số nhà phân phối game nên một số link download bị lỗi. Mong các ban thông cảm. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha.
Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.
Cùng Chuyên Mục
Ngẫu Nhiên
Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status