Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ

Loading...

Bên cạnh lối chơi chiến thuật đấu tướng kinh điển với bối cảnh Tam Quốc, Tam Quốc Kỳ Trận còn mang đến nhiều thách thức hơn với thiết kế gameplay theo ô bàn cờ tổ ong.

Khi mới đặt chân vào Tam Quốc Kỳ Trận, người chơi sẽ cảm nhận được ngay một cảm giác vô cùng quen thuộc từ nội dung cốt truyện Tam Quốc xen lẫn các yếu tố kì ảo thời thượng cổ khi Thần và Ma không ngừng giao tranh.

Cũng chính vì thế, dù được gặp gỡ nhiều nhân vật lịch sử nổi danh như Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Hạ Hầu Uy,…xuất hiện với thiết kế vẻ ngoài theo phong cách Q-style có phần quen thuộc nhưng thay vì thể hiện nét đáng yêu, ngộ nghĩnh, các nhân vật này lại cực ngầu và dũng mãnh, mang khí chất của những vị thần chiến binh từ nét mặt cho đến trang phục, vũ khí.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 1

Cũng như các game chiến thuật đấu tướng khác, bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Vẫn là lối chiến đấu theo lượt nhưng các tướng chỉ được di chuyển trong phạm vi bàn cờ tổ ong cho phép. So với cơ chế chiến đấu thông thường, phương thức điều khiển này sẽ tạo ra nhiều hạn chế đồng thời nâng cao tính thử thách với mỗi người chơi.

Cụ thể game sẽ yêu cầu người chơi nắm rõ từng kỹ năng, đặc điểm của từng chiến tướng để đưa ra những tính toán bước đi hợp lý, lường trước được mọi hướng tấn công tiếp theo của địch để có sự nghênh chiến, phản công hay phòng thủ tùy từng tình huống.

Loading...

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 2

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 3

Tam Quốc Kỳ Trận Mobile cũng sở hữu một hệ thống tướng phong phú và đa dạng, đều là những cái tên rất được yêu thích và thường thấy ở thể loại Tam Quốc cho phép người chơi tự do kết hợp để tạo ra những trận pháp hiệu quả. Lúc này các tướng trong game cũng sẽ được phân chia theo cấp bậc và các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Bên cạnh đó còn có thể kích hoạt duyên phận trong các bộ tướng để tạo nên những sự kết hợp combo hoàn mỹ.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 4

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 5

Một yếu tố luôn phải chú trọng trong mỗi trận đấu của game mobile Tam Quốc Kỳ Trận nữa chính là yếu tố thời tiết và địa hình. Tùy theo từng loại địa hình và thời hình sẽ có những mức ảnh hưởng nhất định với các hệ phái khác nhau của mỗi tướng. Thêm vào đó là sự khắc chế giữa các loại binh chủng khiến người chơi càng phải suy xét đến nhiều góc độ hơn trong chiến đấu.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 6

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 7

Bù lại game có hỗ trợ hệ thống auto chiến đấu và tăng tốc độ mỗi trận chiến giúp bạn rảnh tay, nhanh chóng vượt qua những thử thách khởi động ban đầu. Tuy nhiên, với phong cách chiến đấu, gameplay biến hóa linh hoạt như của Tam Quốc Kỳ Trận Funtap rất khó để giành chiến thắng nếu phụ thuộc hoàn toàn vào auto. Chưa kể đến càng về sau, các thử thách sẽ càng trở nên khó khăn, buộc bạn phải luôn tìm tòi, nghiên cứu và khám phá nhiều phương pháp, ứng dụng sáng tạo cho trò chơi.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 8

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 9

Sức mạnh của đội hình vẫn như cũ sẽ tập trung vào việc phát triển khả năng của tướng là chính. Theo đó thứ quan trọng nhất là tăng cấp tướng, nâng cấp, cường hóa trang bị để thực hiện tăng cấp binh chủng và kích hoạt các thuộc tính nhằm nâng sao cho tướng đó. Bạn còn có thể trang bị thêm cho tướng các gói bảo vật gia tăng thêm các thuộc tính HP, Phép, Bạo kích, Công, Thủ,…Mỗi tướng còn được rèn luyện hệ binh để khai mở những kĩ năng binh chủng hữu ích.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 10

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 11

Ngoài hệ thống tướng, Tam Quốc Kỳ Trận Funtap còn sở hữu tính năng Chúa Công, ở đây sẽ có bốn kiểu Chúa Công chính là Tào Tháo, Viên Thiệu, Đổng Trác, và Lưu Bị. Muốn mở khóa cần có tinh hồn chúa công tương ứng. Với mỗi chúa công sẽ mạnh về một loại binh pháp, sách lược đặc trưng. Tất nhiên bạn có thể tăng cấp Sách lược chúa công khi đã đạt đến cấp độ yêu cầu và thu thập đủ mảnh binh thư. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành những ải nhiệm vụ cốt truyện hay đánh cướp sẽ tích lũy công tích giúp tăng cấp bậc quan, gia tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 12

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 13

Ở giai đoạn sau, game mobile Tam Quốc Kỳ Trận sẽ dần mở khóa thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như các Đấu trường xếp hạng, Phó Bản Thám Hiểm, Boss Tự Do, Đánh cướp, Thủ Thành Chiến, Quần Hùng Cát Cứ, hệ thống Liên Minh,… tạo nên sự tương tác chặt chẽ giữa người chơi với người chơi.

Có thể nói đây là một tựa game chiến thuật theo ô mang đề tài Tam Quốc hiếm hoi ở thị trường game Việt. Do đó Tam Quốc Kỳ Trận hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ cho người chơi khám phá và tận hưởng khi chính thức ra mắt vào ngày 27/2/2019 tới.

Trang chủ game https://tamquockytran.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/tamquockytran

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 14

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 15

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 16

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 17

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 18

Trải nghiệm sớm Tam Quốc Kỳ Trận: Game đấu tướng với cơ chế xếp ô vừa quen vừa lạ 19

Loading...

, , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về