Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá

Loading...

Long Chiến Thương Khung sở hữu đầy đủ những đặc điểm, tính năng, hoạt động đặc sắc của thể loại game tiên hiệp nhưng vẫn còn thiếu màu sắc riêng để trở nên nổi bật hơn trong mắt game thủ.

Có thể thấy game mobile Long Chiến Thương Khung sở hữu đồ họa và lối chơi giống với nhiều tựa game thuộc thể loại tiên hiệp huyền ảo khác từng ra mắt trên thị trường. Đặt chân vào game, người chơi rất nhanh chóng tiếp cận với hệ thống giao diện, cơ chế điều khiển và tập trung vào quá trình thăng cấp trong giai đoạn đầu.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 0

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 1

Mặc dù không được xếp vào hàng đồ họa đỉnh cao nhưng những khung cảnh, hình ảnh, tạo hình nhân vật, hệ thống quái, boss, thú cưỡi, cánh, tùy tùng, thời trang,…vẫn được chăm chút kĩ lưỡng, vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc rực rỡ, ngoại hình hoa mỹ, hoành tráng.

Đặc biệt với chất lượng trải nghiệm mượt mà, các chuyển động của nhân vật trong game vô cùng linh hoạt. Thậm chí ở những khu vực “Cày cấp” có đông quái và người chơi, với vô số kĩ năng có sức sát thương mạnh mẽ cùng thi triển một lúc nhưng không gây giật, lag, giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn trò chơi.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 2

Loading...

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 3

Với hệ thống gameplay đồ sộ, tiết tấu game nhanh, người chơi gần như chìm đắm trong chuỗi nhiệm vụ hệ thống chính tuyến, mong muốn nhanh chóng thăng cấp để mở khóa thêm nhiều tính năng, hoạt động mới đồng thời kiếm trang bị, nguyên vật liệu gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tuy nhiên lợi thế dễ nhận thấy của Long Chiến Thương Khung Mobile chính là đã tạo ra một môi trường game cân bằng cho cả dân cày và đại gia. Chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ, hoạt động, người chơi đều sẽ kiếm được hoặc chế tạo ra được những trang bị tốt, làm giảm sự chênh lệch giữa người chơi với người chơi khiến cho sự cạnh tranh trở nên khốc liệt và trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 4

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 5

Có thể thấy 60 cấp độ đầu là khoảng thời gian rất quan trọng trong Long Chiến Thương Khung Soha bởi đây là lúc dồn toàn lực để đầu tư vào các tính năng phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, khảm và nâng cấp đá, tăng cấp và tăng bậc thú cưỡi, cánh, tham gia vào các hoạt động phó bản chính, phó bản thí luyện.

Nên dù không đem đến nhiều sự mới mẻ, đột phá nhưng vẫn đủ cuốn hút người chơi trong từng nhiệm vụ. Bởi càng ở những cấp độ cao hơn, tốc độ tăng cấp sẽ dần chậm lại trong khi những tính năng hấp dẫn như PK, cộng đồng đều được khai mở từ giai đoạn này.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 6

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 7

Và cũng như những game nhập vai tiên hiệp thông thường, Long Chiến Thương Khung Soha cung cấp hệ thống auto chiến đấu toàn năng, giúp bạn rảnh tay trong việc treo máy đánh quái và đầu tư nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu, khám phá các tính năng đa dạng trong game.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 8

Được biết ở những giai đoạn sau, game còn mở ra nhiều tính năng không chỉ phát triển nhân vật mà còn khiến cho vẻ ngoài của mỗi người độc đáo hơn, dũng mãnh hơn. Trong đó có thể kể đến tính năng Thức Tỉnh Huyết Mạch, Dung Hợp Thần Huyết mang đến cơ hội được khoác lên mình bộ áo của những vị thần với hơn 20 hình dạng cùng nhiều bộ tuyệt kĩ thiên phú đặc biệt.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 9

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 10

Đồng thời trò chơi cũng tạo ra nhiều chế độ đấu trường từ 1vs1, phó bản sinh tồn hợp xu hướng cho đến liên server 24/7 khốc liệt nhất. Game cũng không quên tích hợp tính năng Tiên Lữ, giúp các game thủ FA có cơ hội tìm thấy “người trong mộng” từ những thông tin, hình ảnh mà đối phương cung cấp.

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 11

Nhìn chung với game Long Chiến Thương Khung mobile bạn sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán, rảnh rỗi bởi cuộc sống trong game chẳng khác gì một cuộc sống thực thu nhỏ, nơi có thể đáp ứng mong muốn của bạn là trở thành một người tu tiên với danh tiếng lừng lẫy trên giang hồ hay chỉ đơn giản là một người “nông dân” chăm chỉ cày cuốc, và hưởng thụ những giây phút thư giãn bên bạn bè, huynh đệ, người thương.

Trang chủ game http://longchien.vn
Fanpage https://www.facebook.com/longchien.vn

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 12

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 13

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 14

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 15

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 16

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 17

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 18

Trải nghiệm Long Chiến Thương Khung Mobile: Dễ cày và cũng không thiếu thứ để khám phá 19

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về