Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng

Loading...

Được tận tay trải nghiệm phiên bản cho game thủ thị trường Đông Nam Á, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ hiểu vì sao Blade Of Kingdoms được ví von như Dynasty Warriors.

Thuộc thể loại game ARPG sử dụng công nghệ đồ họa hình ảnh Unreal Engine 4 thường được dùng ở các game console/PC, chính vì vậy Blade Of Kingdoms ngay lập tức ăn điểm ngay từ phân đoạn cắt cảnh giới thiệu nội dung cốt truyện bằng những hình ảnh sắc nét, sống động.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 0

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 1

Về cơ bản, Blade Of Kingdoms có gameplay khá quen thuộc với phong cách chặt chém điên cuồng và phát triển vương quốc một cách song song. Dù vậy phần hướng dẫn, dẫn dắt của game vẫn vô cùng tỉ mỉ, lại không quá dài dòng làm mất thời gian trải nghiệm ban đầu.

Hơn thế nữa trò chơi tuy được phát triển bởi một đội ngũ trứ danh của làng game xứ Hàn nhưng lại lựa chọn bối cảnh Tam Quốc thời phân tranh, một lần nữa giúp người chơi gặp gỡ lại những nhân vật nổi danh trong lịch sử như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố và tiếp cận câu chuyện theo một góc nhìn mới.

Loading...

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 2

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 3

Chắc chắn với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, thiết kế các nhân vật một cách sinh động và tỉ mỉ trong từng chi tiết, uyển chuyển trong từng hành động sẽ khiến người chơi trải qua những khoảnh khắc chấn động khó có thể rời mắt nhờ những hiệu ứng kĩ năng kết hợp những combo mạnh mẽ và đồ họa rung chân thực.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 4

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 5

Về cơ chế điều khiển, các anh hùng trong Blade Of Kingdoms có 2 kĩ năng chủ động, 1 kĩ năng thường, trong đó có 1 kĩ năng chủ động sẽ được mở khóa cho đến khi nhân vật thuộc cấp A và sử dụng trang bị cấp A. Trong mỗi trận, người chơi có thể mang theo tối đa 3 tướng và dễ dàng chuyển đổi tướng điều khiển một cách linh hoạt khi chiến đấu để giành được ưu thế.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 6

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 7

Ngoài ra game cũng có trang bị hệ thống tự động đánh song việc tung chiêu thức và chuyển đổi tướng là hoàn toàn thủ công. Khác với những game ARPG khác, Blade Of Kingdoms Mobile còn có một phím chiêu thức khác để tạo combo giúp gia tăng khả năng tấn công cho nhân vật.

Theo đó khi tích đủ năng lượng trong quá trình chiến đấu, phím tắt đó sẽ phát sáng và người chơi cần canh chuẩn thời điểm nhân vào phím để x combo. Cơ chế này khá giống như căn perfect trong các game nhảy vậy, chỉ khi canh chuẩn thời điểm thi triển mới gia tăng thêm combo đồng thời tăng sức tấn công của nhân vật.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 8

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 9

Thêm vào đó, việc thu thập các tướng trong game không chỉ có tác dụng kết hợp nên nhiều đội hình chiến đấu mà còn phụ giúp người chơi trong việc xây dựng vương quốc. Mỗi kiến trúc trong game mobile Blade Of Kingdoms khi xây dựng, nâng cấp hay mở rộng, huấn luyện, sản xuất tài nguyên…đều phải sử dụng đến một tướng nào đó để hoàn thành.

Mặt khác người chơi cũng có thể sử dụng ngọc để tăng tốc, giúp rút ngắn thời gian. Chính vì thế cũng không kém gì các game chiến thuật, cần phân bổ nhân sự và thời gian, thời điểm nâng cấp, tăng tốc hợp lý để việc phát triển vương quốc không bị gián đoạn.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 10

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 11

Tất nhiên, cũng như những game nhập vai khác, người chơi vẫn sẽ thực hiện theo chuỗi nhiệm vụ được yêu cầu, gợi ý, tập trung vào quá trình vượt ải để nhận được nhiều nguyên vật liệu cần thiết cho việc chiêu mộ và bồi dưỡng tướng trong đội hình.

Hệ thống tướng cũng được phân chia theo quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng với sở trường, tư chất riêng. Bạn có thể tăng cấp, nâng phẩm chất bằng cách sử dụng các tướng có phẩm chất thấp hoặc cùng phẩm chất để tăng lên bậc cao hơn hoặc nâng cấp bộ trang bị của mỗi tướng.

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 12

Được biết game Blade Of Kingdoms mobile cũng mang tới cho game thủ nhiều nội dung, chế độ chơi khác nhau như săn boss, PvP thời gian thực, chinh phục hầm ngục tối,… cho bạn thỏa sức khám phá và tận hưởng một thế giới Hoàng Triều chân thực, tự viết nên câu chuyện lịch sử thời Loạn thế của riêng mình.

Tải game Blade of Kingdoms ngôn ngữ tiếng Việt cho iOS – Android

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 13

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 14

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 15

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 16

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng 17

Loading...

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về