Tacticool – Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ

Loading...

Tacticool có thể xem như một lựa chọn siêu lạ khi không chọn cho mình góc nhìn người thứ nhất hay thứ ba thường thấy mà lại sử dụng góc nhìn top down từ trên xuống.

Có thể thấy dù lựa chọn góc nhìn top down từ trên xuống nhưng game mobile Tacticool không hề gây hạn chế về tầm nhìn và khả năng di chuyển linh hoạt của người chơi mà trái lại còn giúp bạn có thể bao quát tầm nhìn hơn khi có rất nhiều những tương tác hay cơ chế hỗ trợ.

Tacticool - Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ 0

Về mặt gameplay, Taticool tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó game đem lại cảm giác hết sức mới mẻ và lạ lẫm cho người chơi bởi sự tự do trong phong cách điều khiển nhân vật của mình. Các trận đấu trong game sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng như một game MOBA với số lượng người chơi tiêu chuẩn 5vs5.

Tacticool - Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ 1

Mục tiêu của người chơi trong Tacticool Mobile chính là ghi càng nhiều điểm càng tốt trong thời gian giới hạn. Đội đầu tiên lên tới 100 điểm hoặc có nhiều điểm hơn đội bên kia sẽ giành chiến thắng. Bên cạnh đó lối chơi đơn giản với việc tự động bắn khi đối thủ vào tầm ngắm đi kèm với một số vũ khí đặc biệt giúp bạn đối phó với mọi tình huống xảy ra trong game.

Tacticool - Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ 2

Loading...

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được phân vào một trong 2 đội và bắt đầu tấn công lẫn nhau với đầy đủ các thứ vũ khí mà bạn có thể tìm thấy ở một game bắn súng từ súng lục, AK cho đến những thứ cực nặng đô là súng máy hay thậm chí là ống phóng lựu. Những món vũ khí này được đặt rải rác trong các màn chơi để bạn có thể nhặt được. Mặt khác chúng cũng được sắp đặt một cách ngẫu nhiên và tạo nên cảm giác phấn khích khi cả hai bên đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau.

Tacticool - Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ 3

Game cũng giới thiệu đến cơ chế frendly fire, nghĩa là đồng đội cũng có thể bị tổn thương bởi vũ khí của bạn, nên điều này đòi hỏi người chơi lựa chọn thời điểm dùng lựu đạn và các loại vũ khí cháy nổ đúng lúc để tránh “quân mình bắn quân ta”.

Bên cạnh đó do lấy bối cảnh là cuộc đấu súng giữa băng nhóm tội phạm và cảnh sát để cướp nhà băng. Những túi tiền xuất hiện như một phương án dự phòng khác để chiến thắng. Tất nhiên bạn chỉ nhận được điểm khi giết người chơi khác, nhưng bạn thậm chí còn nhận được nhiều hơn khi nhặt túi và giữ nó an toàn.

Điều đó liên tục thay đổi trọng tâm của trò chơi. Đôi khi bạn đang cố giành giật những túi tiền, đôi khi bạn cố giết người chơi đối thủ đã cướp nó, và đôi khi bạn đang cố giữ cho mình hoặc một thành viên khác trong đội của bạn tồn tại càng lâu càng tốt.

Tacticool - Game bắn súng sở hữu gameplay quen thuộc nhưng đan xen nhiều chiến thuật mới lạ 4

Nếu đã chán ngán những tựa game bắn súng truyền thống, nếu muốn một cơn gió mới với lối chơị chiến thuật, Tacticool sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện sau một thời gian thử nghiệm dài thì game đã phát hành phiên bản miễn phí cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tải game Tacticool cho iOS – Android

Loading...

, , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về