Raidfield 2 – Phiên bản mobile nhại theo game bắn súng Battlefield đình đám

Loading...

Vì được xem là phiên bản thu nhỏ dành riêng cho điện thoại của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám là Battlefield nên dù mang đến một nền đồ họa vô cùng tối giản nhưng Raidfield 2 vẫn giữ được chất chiến trường được yêu thích của dòng game này.

Có thể thấy gameplay Raidfield 2 về tổng quan giống với chế độ Conquest mode của Battlefield nhưng nhỏ hơn với chỉ 3 cứ điểm cần phải chiếm đánh. Khi bắt đầu cuộc chiến trong Raidfield 2 bạn có thể lựa chọn class nhân vật phong phú như Assault, Medic, Heavy, hoặc Sniper với mỗi class sẽ đảm nhận vai trò khác nhau trên chiến trường như tiên phong, chữa thương hay bắn tỉa lính đối phương.

Raidfield 2 - Phiên bản mobile nhại theo game bắn súng Battlefield đình đám 0

Raidfield 2 - Phiên bản mobile nhại theo game bắn súng Battlefield đình đám 1

Bên cạnh đó game mobile Raidfield 2 cũng sở hữu hệ thống vũ khí phong phú, cho phép bạn có thể điều khiển những phương tiện chiến tranh như xe tăng, máy bay ném bom, xe bọc thép,…Ngoài ra không thể không nhắc đến hệ thống tính cấp bậc và thành tích phong phú với 42 Achievements, 30 rank khác nhau (từ binh nhất đến đại tướng), hơn 150 cấp độ nhân vật, cùng hàng ngàn những phần thưởng theo từng thành tính đang chờ bạn khám phá.

Raidfield 2 - Phiên bản mobile nhại theo game bắn súng Battlefield đình đám 2

Raidfield 2 - Phiên bản mobile nhại theo game bắn súng Battlefield đình đám 3

Loading...

Đặc biệt ở chế độ Chinh phục trong game, bạn phải di chuyển cùng với đơn vị của mình để giành chiến thắng,mục tiêu tối thượng là chiếm được ba vùng trên chiến trường. Bên cạnh đó, với các điểm Warsupply bạn có thể sử dụng chúng để triệu hồi các phương tiện chiến tranh hủy diệt trên chiến trường, chẳng hạn như xe tăng và máy bay ném bom hỗ trợ. Qua đó bạn hoàn toàn có thể phá hủy các ngôi nhà trên bản đồ để hạn chế lính bắn tỉa của đối phương – mang đến lợi thế chiến thuật không hề nhỏ trong trận cho phe mình.

Tải game Raidfield 2 cho Android

Loading...

, , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về