Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp

Loading...

Việc vừa cắm bãi train vừa PK chiếm đoạt vật phẩm luôn là một trong những hoạt động ưa thích bậc nhất của đại đa số game thủ MU Awaken VNG.

Nếu đã từng chơi qua các game nhập vai nổi tiếng một thời trên PC khi xưa thì chắc hẳn hầu hết các game thủ đều đã từng trải qua những ngày tháng cày kéo level tương đối mất vất vả. Nhất là khi auto ngày đó vẫn chưa được phổ biến như bây giờ mà phải thông qua những mẹo khá hài hước chỉ có game thủ mới nghĩ ra như… cắm tăm vào chuột bi chẳng hạn.

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 0

Cũng từ đó hành động AFK train quái cày level trở thành thuật ngữ “cắm chuột” phổ biến như ngày nay. Tất nhiên với các MMORPG hiện đại bây giờ, auto gần như trở thành điều tất yếu đặc biệt là trên smartphone. Người chơi của nền tảng này thường không có nhiều thời gian và cần trải nghiệm đơn giản nhưng vẫn phải đủ hay, ấn tượng để yêu thích.

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 1

Thế nhưng một vấn đề tuy nhỏ mà không nhỏ chút nào lại ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm chơi khi game thủ sử dụng auto train quái, đó chính là lượng quái vật xuất hiện trong các map dã ngoại, trong phụ bản hay thậm chí ở cả khu vực chiến trường. Bởi lẽ hầu hết các game mobile thể loại này thường có lượng quái vật rất ít nhằm hạn chế khả năng tăng tiến sức mạnh của dân cày, đồng thời kéo giãn độ khó không cần thiết của game ra.

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 2

Loading...

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 3

Tuy nhiên đối với một số game thuần kiểu cày cuốc như MU Awaken VNG thì lượng quái vật trong trò chơi này lại rất nhiều và có tốc độ hồi sinh cực nhanh, nhất là ở các khu vực chuyên dùng để cắm bãi train. Đây là cách hỗ trợ rất thiết thực đối với những người chơi mới, giúp họ đuổi kịp dễ dàng hơn những người đi trước và nhanh chóng mở khóa được nhiều tính năng thiết thực như nâng cấp item, ghép ngọc, up cánh, săn đồ hay thức tỉnh ngưỡng sức mạnh cao hơn của nhân vật.

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 4

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 5

Bên cạnh việc hồi sinh quái vật nhanh ra thì tỷ lệ rớt item, nguyên liệu trong MU Awaken VNG cũng rất cao. Cụ thể người chơi chỉ cần một thời gian ngắn cắm bãi hay đi phó bản có thể hòm đồ của bạn đã đầy và sẽ phải bán bớt đi nếu không dùng đến. Cách làm cũng này cũng vô tình thúc đẩy khả năng giao thương qua lại giữa mọi người chơi với nhau, nhất là khi game có thêm tính năng hỗ trợ giao dịch trực tiếp. Lúc này người chơi có thể thỏa sức rao bán những món đồ hay nguyên vật liệu quý giá cho người chơi khác với giá hấp dẫn. Cũng từ đó mà khái niệm “dân cày” luôn có đất sống trong MU Awaken VNG tồn tại là vì vậy!

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 6

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 7

Thế nhưng để có một bãi train như ý thì người chơi MU Awaken VNG cần chút sự tinh ranh trong việc di chuyển hay canh các khung giờ cao điểm ra để hạn chế tối đa sự va chạm tay chân giữa các tay chơi khác. Dù vậy trong game này việc PK cướp bãi, tranh đồ hay giật boss vẫn luôn xảy ra như chuyện cơm bữa dù bạn có muốn hay không thì vẫn phải hội nhập. Vì thế để chơi MU Awaken VNG bền lâu luôn cần đến sự tương hỗ tích cực của anh em tổ đội hay sự bảo kê lớn đến từ Guild.

Quái trong MU Awaken VNG xếp tầng tầng lớp lớp cho người chơi tha hồ treo máy luyện cấp 8

Nhìn chung việc vừa train, vừa PK, vừa chiếm đoạt vật phẩm luôn là một trong những món ăn tinh thần của đa phần giới game thủ mộ đạo dòng game nhập vai trực tuyến hiện nay. Và thật may mắn khi chất chơi này vẫn được tái hiện nguyên bản trong MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Loading...

, , , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về