PK Võ Trường – Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Loading...

Không dùng đến kĩ năng và sức mạnh, tính năng PK Võ Trường của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ là bài toán hóc búa mà người chơi cần đi tìm lời giải cho riêng mình.

Như đã biết, Nhất Kiếm Giang Hồ là một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp với cơ chế gameplay quy tụ những tính năng, hoạt động quen thuộc và đặc sắc nhất của dòng game kiếm hiệp tình duyên. Ở đó người chơi không chỉ tập trung vào việc đánh quái, cày cấp, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành,…mà còn từ những sự phát triển mỗi ngày đó để khẳng định bản thân ở những hoạt động PK vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Giữa những đấu trường vinh danh nơi người chơi phải sử dụng khả năng điều khiển nhân vật, phối hợp các kĩ năng một cách linh hoạt để giành được chiến thắng lại có một đấu trường xếp hạng hoàn toàn tự động đánh bởi hệ thống, chính là PK Võ Trường. Nghe qua cứ nghĩ đây sẽ là một đấu trường đơn giản nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhưng thực chất, đây được xem là nơi đấu trí căng thẳng nhất, đôi lúc là võ trường khó hiểu và ức chế nhất khi sức mạnh và kĩ năng hoàn toàn không thể quyết định được mà phải phụ thuộc vào cách thức điều chỉnh đội hình của bản thân trước khi bước vào khiêu chiến đối thủ mà thôi.

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

Nói một cách rõ ràng hơn thì để giữ được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng PK Đấu trường, việc sắp xếp đội hình Pet hợp lý là vô cùng quan trọng nhưng bên cạnh đó còn phải nghiên cứu đội hình của đối phương cũng như đưa ra những sắp xếp đội hình tối ưu nhất phù hợp với cả môn phái mà mình đang chơi, bởi lẽ cách sắp xếp nhân vật chính của đối thủ là không thể biết trước được. Hơn thế nữa bảng xếp hạng này thay đổi gần như là liên tục, mỗi người lại có giới hạn số lần khiêu chiến nên cần cân nhắc thời gian cẩn thận để luôn giữ được vị trí của mình.

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Và để dễ dàng hơn cho người chơi mỗi khi gia nhập vào PK Võ Trường phải biết địch biết ta thì mới có thể trăm trận trăm thắng, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã cung cấp những hướng dẫn cần thiết từ việc điều chỉnh cài đặt auto cho đến cách sắp xếp hiệu quả cho đội hình Pet theo môn phái. Cụ thể người chơi hãy luôn chắc chắn rằng cài đặt auto đang ở chế độ ưu tiên tướng địch là người để ưu tiên tấn công trong đấu trường thay vì tập trung đánh vào đội hình Pet của đối phương. Tiếp sau đó tùy theo mỗi môn phái có thể sắp xếp đội hình theo gợi ý dưới đây:

Loading...

– Nga My:

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2

Hãy sắp xếp đội hình để Nga My đứng ở vị trí 1 và 3. Trường hợp kỹ năng Quỷ Ảnh Phi Sa đưa bạn vào giữa lòng địch, cùng với các kỹ năng như Thiên Vũ Bảo Luân,… các Pet địch sẽ nhận sát thương lớn, thậm chí vài em sẽ bị kết liễu khi đang đứng gần tướng địch. Sau đó, đi đôi với hiệu ưng giảm thiểu sát thương khi bị hội đồng, Kiếm Khí Hộ Thể còn gây lượng sát thương khủng khiếp, dàn Pet và kẻ thù sẽ nằm đất rất nhanh.

– Thiên Sơn:

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Ưu tiên xếp Thiên Sơn ở vị trí số 2 hoặc số 5 (Dùng khi Đại Hiệp có một dàn Pet “Trâu” với chỉ số Thể Chất Hoàn Mỹ). Với các kỹ năng sát thương diện rộng, vị trí ngay tại trung tâm này giúp Thiên Sơn có thể thoải mái chạm tới tướng địch và sẵn tiện dọn luôn các Pet của kẻ địch. Đồng thời các kĩ năng Buff hỗ trợ của Thiên Sơn cũng trở nên hiệu quả hơn.

– Côn Lôn:

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 4

Với chỉ số phòng ngự khủng, Côn Lôn nên đứng ở các vị trí 1, 2 và 3. Xung Phong Hãm Trận sẽ đưa Côn Lôn vào giữa đội hình địch, Sư Tử Hống khóa kỹ năng diện rộng, sử dụng Phong Bạo sẽ gây sát thương tối đa lên kẻ địch và giúp các Pet có thể gây lượng sát thương tốt hơn.

– Nhạc Gia:

PK Võ Trường - Lôi đài chiến PET cân não bậc nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 5

Đấu trường 1vs1 là thế mạnh của Nhạc Gia. Nên dự đoán vị trí và để Nhạc Gia đối diện kẻ địch. Với các kỹ năng khống chế như: Khí Thôn Sơn Hà, Uy Chấn Tứ Phương cùng lượng Bạo Kích lớn sẽ tiễn ngay tướng địch về thành và làm gỏi toàn Pet địch.

Sắp xếp đội hình Pet là cực kỳ quan trọng khi đi đấu trường tranh hạng, vì vậy nên chú ý đưa những Pet có phòng thủ cao lên trước, đồng thời tìm hiểu kĩ càng điểm mạnh, yếu của từng môn phái và khả năng của từng pet để có những sự kết hợp tối ưu nhất kể cả khi không đoán biết được trước đội hình của đối phương.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Loading...

, , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về