MU Awaken VNG tiếp tục mang đến nhiều quà tặng đầu năm cho người chơi

Loading...

Trở lại sau dịp nghỉ Tết dài hơi, cộng đồng MU Awaken VNG tiếp tục được Nhà phát hành dành tặng nhiều sự kiện tri ân nhân dịp đầu năm mới.

Nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi với phiên bản Quyết Chiến Ảo Cảnh vừa ra mắt trong những ngày cuối năm, MU Awaken VNG tiếp tục để lại nhiều ấn tượng trong dịp năm mới với hàng loạt sự kiện liên tục diễn ra.

MU Awaken VNG tiếp tục mang đến nhiều quà tặng đầu năm cho người chơi 0
Bên cạnh những nội dung từ phiên bản mới, thời trang nhân vật cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi

Trở lại sau dịp Tết Kỷ Hợi, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game để nhận được vô vàn quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, trong 3 ngày từ ngày 11/02 đến hết 13/02, MU AwakenVNG dành tặng game thủ sự kiện nhận quà điểm danh:

-Tích lũy 1 ngày nhận Zen, Vé Càn Quét
-Tích lũy 2 ngày nhận Vé Tạo Mới Vận May, Ngọc Chaos
-Tích lũy 3 ngày nhận Vé Tạo Mới Vận May, Ngọc Life

Bên cạnh đó chuỗi hoạt động nạp và tích lũy tiêu phí cũng diễn ra trong dịp này. Cụ thể: Ngọc Godbless, Đá Linh, đặc biệt là thẻ x5 EXP sẽ dành tặng cho người chơi khi nạp tích lũy ở các mốc đạt theo yêu cầu. Nhằm tăng cường thực lực cho Mutizen tham chiến tại MU Awaken – VNG, BQT cũng đã mở sự kiện “Tiêu Tích Lũy” cực hot trong chuỗi event ingame tuần này với nhiều mốc quà tặng vô cùng giá trị.

MU Awaken VNG tiếp tục mang đến nhiều quà tặng đầu năm cho người chơi 1
Đăng nhập, nạp và tích lũy tiêu phí đều có thể nhận quà từ các hoạt động sự kiện nhân dịp này…

Loading...

Theo đó ở các mốc tích lũy sử dụng số Gem không khóa trong game, người chơi có thể nhận ngay Rương Bùa May Mắn, Gem Khoá, Ngọc Life, Ngọc Godbless Túi Ngọc Lv4 siêu giá trị tại sự kiện. Đừng quên chuỗi hoạt động này chỉ kéo dài đến hết ngày mai 13/02 nên đừng quên đăng nhập ngay vào game để tham gia và sở hữu những phần quà từ cơ hội hiếm có này nhé.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Loading...

, , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về