Mỗi khi “đại gia” Tân Thiên Long Mobile VNG đi ăn boss lại là một lần giang hồ dậy sóng

Loading...

Sở hữu gần cả triệu lực chiến nhưng đại gia Tân Thiên Long Mobile VNG cũng phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đi săn boss thế giới.

Dù với nhiều người chơi, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn còn nhiều điểm hạn chế, chưa thỏa mãn toàn bộ những gì họ trông đợi. Nhưng không thể phủ nhận với nền đồ họa đẹp mắt, gợi lên nhiều kỉ niệm đáng nhớ về Thiên Long Bát Bộ PC cùng lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển mà sản phẩm này vẫn thu hút đông đảo người chơi, hình thành nên một cộng đồng đông vui, náo nhiệt kể từ sau ít tháng ra mắt.

Mỗi khi

Cung cấp hàng loạt hoạt động từ PVE cho tới PVP nhưng lại đề cao tính cộng đồng nên bạn khó có thể một mình tung hoành trong tựa game này. Luôn phải có một đội ngũ, thậm chí là cả bang hội giúp sức mới có thể phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy dù là tay chơi “đại gia” trong game Tân Thiên Long Mobile VNG thì bất cứ hoạt động nào, bạn cũng cần có đông anh em và cả sự chuẩn bị trước về “thuốc thang” nữa.

Mỗi khi

Chưa kể đến đây là một game thiên về cày cuốc nên để có đầy đủ món trang bị, nguyên liệu cần dùng thì người chơi phải tham gia đầy đủ hoạt động, mà cụ thể là hoạt động săn Boss dã ngoại lẫn Thế giới.

Loading...

Nếu đã từng chơi ở Thiên Long Bát Bộ PC trước đây nhiều năm ắt hẳn ai cũng rõ hoạt động săn Boss luôn là sân chơi được cộng đồng chú tâm nhất bởi nguồn cung cấp trang bị, vật phẩm dồi dào.

Kế thừa truyền thống đó thì trong Tân Thiên Long Mobile VNG bạn muốn có trong tay những món đồ ngon, nguyên liệu quý hiếm đều phải đi săn boss hoặc mua lại từ những người chơi khác.

Mỗi khi

Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ

Do vậy sẽ có rất nhiều người chơi tham gia tranh giành boss, tỉ lệ cạnh tranh cực cao khiến hoạt động này luôn trong tình trạng giao tranh khốc liệt.

Săn boss không còn là thú vui của riêng một cá nhân, một tổ đội mà còn cần đến cả bang hội, cả server. Và để chiếm trọn boss, không ít cao thủ sẵn sàng bật chế độ PK “thanh trừng” bất cứ ai cản trở hay đe dọa việc ăn boss của họ.

Mỗi khi

Nhưng đó cũng không phải là một điều dễ dàng, đơn cử như trường hợp của cao thủ Ngạo tại server 3 – Hiện đang nằm trong top người chơi có tổng lực chiến cao nhất toàn server.

Dù sở hữu gần một triệu điểm lực chiến, trang bị khủng, Pet xịn nhưng khi đi săn boss anh vẫn trang bị đầy đủ đồ nghề như Mana, Máu, Thanh tâm đơn (xóa điểm PK nhanh) và 4 Nga My buff chung team đi theo bảo hộ.

Mỗi khi

Cũng không phải dạng vừa, 4 Nga My trong đội của cao thủ này cũng đều là những game thủ đứng Top môn phái trong server. An toàn đến tuyệt đối là vậy nhưng cao thủ này vẫn rất thận trọng, cứ PK 8-9 điểm phải ăn Thanh Tâm Đơn để rửa tội, phòng khi bị “ngã chết” trong một team 4 Nga My thì sẽ mất mặt toàn server.

Mỗi khi

Và không làm cả server thất vọng, chiến tích của đại gia săn boss chỉ sau một đêm đã vang xa đến mức ai ai cũng biết. Ngoài danh xưng cao thủ, đại gia, người chơi trong server còn phong cho Ngạo là idol, là đại thần.

Vừa khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị, vừa là tầm ngắm cho các cao thủ khác, bang hội khác muốn lăm le hạ bệ. Nhưng cũng nhờ thế mà càng khiến cho không khí cạnh tranh trong game Tân Thiên Long Mobile VNG thêm phần kịch tính và trở nên cuốn hút hơn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Loading...

, , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về