Mighty Puzzle Heroes – Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị

Loading...

Gia nhập vào tựa game Mighty Puzzle Heroes, bạn sẽ được chiến đấu với người chơi trên khắp thế giới và xây dựng cho mình một vương quốc hùng mạnh.

Có thể nói thể loại game chiến thuật thẻ bài kết hợp xếp hình không phải là một thể loại hoàn toàn mới mẻ trên thị trường bởi đã có những “người đi tiên phong” nhưng không thể phủ nhận sự kết hợp độc đáo này luôn mang đến cho các tựa game chiến thuật thẻ bài tính hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 0

Mighty Puzzle Heroes cũng là một tựa game như thế, lấy nội dung và bối cảnh giả tưởng về một thế giới quái vật, sinh vật huyền bí cùng những anh hùng thần thoại dũng mãnh, thiện chiến. Có thể thấy sản phẩm này không sở hữu phần đồ họa được đánh giá cao nhưng về cơ bản lại tạo nên sự gần gũi quen thuộc với hơi hướng fantasy cùng lối chơi bám sát quá trình làm nhiệm vụ, thu thập thẻ bài, chiến đấu trong những trận phép thuật gồm 3 màn và xây dựng vương quốc cho riêng mình.

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 1

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 2

Theo đó ngay khi bắt đầu vào game, người chơi đã ngay lập tức được làm quen và trải nghiệm một lối chơi chiến thuật thẻ bài kết hợp xếp hợp cực kỳ độc lạ. Phải công nhận, gameplay theo hình thức này rất lôi cuốn nhưng cũng cần động não nhiều hơn và một phần nào đó của chiến thắng còn phụ thuộc vào tính may rủi của những thẻ bài xuất hiện trong khung xếp hình.

Loading...

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 3

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 4

Mỗi trận chiến trong Mighty Puzzle Heroes Mobile sẽ bao gồm 3 vòng chơi, và tất nhiên là lấy mô tuýp xếp hình làm chủ đạo. Khung xếp hình là một khung hình có size 4×5. Người chơi sẽ căn cứ vào những thẻ bài trên đó để lựa chọn hoán đổi vị trí của hai thẻ bài bất kỳ và triệu hồi thẻ bài mà mình mong muốn cho đội hình. Người chơi cũng có thể kéo trực tiếp một quân bài từ khung xếp hình vào đội hình chiến đấu, chấp nhận tiêu tốn 1 Action Point (AP), khi điểm AP về 0 trận chiến sẽ được bắt đầu.

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 5

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 6

Bên cạnh các trận chiến thì nhiệm vụ chính của người chơi game mobile Mighty Puzzle Heroes chính là xây dựng các cơ sở hạ tầng và nâng cấp chúng để tạo ra một vương quốc bền chắc và vững mạnh. Để làm phong phú thêm cho game, cũng sẽ có nhiều nhiệm vụ và hoạt động đặt ra cho người chơi hoàn thành. Bạn cũng có thể chiêu mộ thêm nhiều loại anh hùng mới để tạo ra được nhiều bước đột phá trong những trận chiến về sau.

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 7

Mighty Puzzle Heroes - Game chiến thuật đấu tướng với cơ chế combo bằng cách xếp hình cực thú vị 8

Với hệ thống gồm hàng trăm loại anh hùng và quân đội, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để vận dụng nhiều chiến thuật khác nhau, không ngừng gia tăng sức mạnh bằng cách tăng cấp anh hùng, các tòa nhà và rèn luyện sức mạnh đặc biệt của bạn. Từ đó bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ để chiến đấu trong các trận đấu với những người khổng lồ hùng mạnh cùng liên minh của mình hay các trận PVP với người chơi khác trên thế giới và được vinh danh trên bảng xếp hạng.

Tải game Mighty Puzzle Heroes cho AndroidAPK

Loading...

, , , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về