Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật

Loading...

Long Chiến Thương Khung mang đến 4 kỹ năng trấn phái, 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh và 9 Tuyệt kĩ cho người chơi thỏa sức xây dựng phong cách Pk của nhân vật.

Do thuộc thể loại nhập vai tu tiên nên Long Chiến Thương Khung Mobile mang đến một loạt hoạt động PvP, PvE đa dạng và máu lửa. Trong game bạn có thể PK mọi lúc mọi nơi, từ boss thế giới, thế lực chiến đến map luyện cấp đều chính là tử địa. Tuy nhiên máu lửa nhất chính là đấu trường liên server mở 24/24 nơi mà tất cả người chơi đều có thể đụng độ với nhau một lần.

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 0

Và để người chơi cảm nhận rõ sức mạnh chiến đấu của mình trong từng đòn đánh mà game đã mang tới một chuỗi hệ thống phát triển nhân vật, cộng bảng kỹ năng thiên phú vô cùng đồ sộ. Với 4 kỹ năng trấn phái, 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh là những gì mà mỗi người chơi cần phải nắm bắt khi dấn thân vào Long Chiến Thương Khung.

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 1

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 2

Dù vậy bạn đừng vội nhìn vào 4 skill chủ động của mỗi phái mà đánh giá mạnh yếu trong game này bởi lẽ đằng sau đó còn có nguyên một hệ thống bổ trợ tăng chỉ số cực mạnh cho nhân vật nằm ở bảng Thiên Phú.

Loading...

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 3

Lúc này người chơi có thể tùy vào thiên hướng PK của mình mà cộng vào từng bảng cho phù hợp. Nếu thuộc dạng game thủ “ăn chay”, thích làm nhiệm vụ hơn là đồ sát thì cột PvE với các kỹ năng thiên về phá thủ sẽ là sự lựa chọn tốt. Còn nếu đã xác định “chơi là phải bem” thì nên tập trung up ngay các kỹ năng cộng sát thương và tạo hiệu ứng khống chế nhé!

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 4

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 5

Được biết ngoài kỹ năng nhân vật như nói ở trên ra thì 17 bậc Tùy Tùng và 9 Bậc Thức Tỉnh trong Long Chiến Thương Khung Soha cũng mang đến một hệ thống skill chuyên dụng, đa dạng công năng và sức công phá cực kỳ ấn tượng. Riêng với mỗi bậc Thức Tỉnh sẽ cung cấp cho người chơi 3 loại kỹ năng chủ động riêng biệt, mỗi lần kích hoạt là trời long đất lở, rung chuyển cả màn hình.

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 6

Mặt khác trên con đường hành tẩu, để có thể vươn lên làm bá chủ cõi Tam Giới chắc chắn không thể nào bỏ qua hệ thống kỹ năng Tuyệt Kỹ với 3 chiêu chủ động và 6 chiêu bị động. Kho tàng Tuyệt Kỹ này bằng cách nào mới có thể chiếm hữu hết, âu vẫn còn là điều bí ẩn mà trò chơi đưa ra thử thách bạn. Tuy nhiên tất cả đã cho thấy rằng việc PK trong game mobile Long Chiến Thương Khung không còn là chuyện có thể định đoạt bằng chiến lực nữa. Trái lại những hiệu quả sát thương kèm theo trong từng ô kỹ năng của nhân vật đôi khi mới là chìa khóa phân định thắng bại từng người.

Long Chiến Thương Khung mang đến hàng tá kỹ năng cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật 7

Rõ ràng những sự thay đổi và tinh chỉnh trong cơ chế PK là một điều đáng để mong đợi, nhất là khi Long Chiến Thương Khung lại là một tựa game thiên về chiến liên server, PK 24/7. Bạn có tự tin với khả năng cộng skill của mình? Bạn đang tìm một tựa game mới lạ, đổi gió dịp đầu năm? Vậy thì Long Chiến Thương Khung Mobile có lẽ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua rồi đấy!

Trang chủ game http://longchien.vn
Fanpage https://www.facebook.com/longchien.vn

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về