Heroes Guardian: Dark Genesis – Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn

Loading...

Là một tựa game nhập vai thẻ bài mới ra mắt trong thời gian gần đây, Heroes Guardian: Dark Genesis hứa hẹn mở ra một thế giới giả tưởng thú vị.

Một ngày nọ trên thế giới Valondale, chúa tể bóng tối một lần nữa hồi sinh từ một giấc ngủ dài. Với ý chí thống trị thế giới dưới quyền lực của mình, hắn ta bắt đầu nỗ lực xâm chiếm toàn bộ thế giới với đội quân bóng tối. Mọi ngóc ngách mà hắn chạm tới, bóng tối lan đến đó, từ nơi này đến nơi khác. Bây giờ là lúc để tập hợp các anh hùng từ khắp mọi nơi và các chiều không gian, để chiến đấu với cái ác và cứu thế giới. Và bạn, là người được chọn trong số đó.

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 0

Theo đó trong Heroes Guardian – Dark Genesis bạn sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu với dàn anh hùng trong thế giới Valondale qua nhiều địa hình khác nhau trên cánh đồng, rừng sâu, thung lũng sa mạc, thậm chí trong các hang động chìm trong bóng tối vĩnh cửu.

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 1

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 2

Được thiết kế theo dạng game thu thập thẻ tướng, bạn sẽ có quyền lựa chọn và thay đổi dàn nhân vật của mình tùy theo từng trường hợp. Bên cạnh đó cũng cần nhắc rằng game sẽ chơi theo hình thức theo lượt, với mỗi hành động sẽ tốn một lượt đi nên bạn cần chú ý kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật trong đội hình để có đấu sách phù hợp tùy vào mỗi trận chiến.

Loading...

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 3

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 4

Ngoài ra yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ ở việc bạn có thể nâng cấp vũ khí giáp trụ của mình tùy thích miễn là có đủ nguyên liệu, hoặc chế ra một vài lọ thuốc có tác dụng giúp bạn mạnh mẽ hơn trong quá trình chiến đấu chẳng hạn.

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 5

Một điểm đặc biệt thú vị nữa của Heroes Guardian – Dark Genesis Mobile chính là Arcane Card hay còn gọi là lá bài ma thuật sẽ góp phần hơn nữa cho việc tối ưu hóa đội hình của bạn. Chúng khá quý hiếm và có tác dụng như một loại ngọc được gắn cho nhân vật nhằm giải phóng sức mạnh thực sự của họ với điều kiện tìm được một đội hình phù hợp để sử dụng.

Heroes Guardian: Dark Genesis - Game nhập vai thẻ tướng với nhiều thử thách hấp dẫn 6

Chiến đấu theo cách của bạn để khám phá các khu vực bí ẩn trong thế giới Valondale và thách thức những Boss đáng sợ . Tham gia các loại dungeon đa dạng trong game và chiến đấu với những con Boss khổng lồ để có được vật phẩm huyền thoại. Hoặc chứng tỏ bản thân trong số các anh hùng bằng cách chiến đấu với họ trong Arena và đứng trên đỉnh cao thông qua hàng loạt trận chiến pvp đầy hấp dẫn,…là những điều thú vị đang chờ đón người chơi đến trải nghiệm và tận hưởng trong Heroes Guardian – Dark Genesis.

Tải game Heroes Guardian: Dark Genesis cho Android

Trang chủ https://www.heroesstrike.com

Loading...

, , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về