Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới

Loading...

Hiện Tam Quốc Liệt Truyện Mobile đã được NPH Gamota Việt hóa xong, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới.

Nhìn lại năm 2018 vừa qua, có thể thấy làng game Việt đang thiếu những tựa game chiến thuật mới mẻ với lối chơi lôi cuốn. Nhìn đi nhìn lại chúng ta sẽ thấy rằng đa phần các tựa game tự nhận là “chuẩn chiến thuật” đều mang những màu sắc chung chung về đồ họa và gameplay. Đó đều là những tựa game đề cao tính năng tự động hóa 100% và từ đó khiến cho sự can thiệp của người chơi vào môi trường game giảm đến mức tối thiểu. Đó cũng chính là lý do tại sao game thủ Việt lại ngày một xa lánh và kỳ thị dòng game chiến thuật trên Mobile.

Chính vì lẽ đó mà trong thời gian sắp tới, NPH Gamota quyết định sẽ mang đến một luồng gió mới mẻ dành cho những game thủ yêu thích dòng game này thông qua dự án Tam Quốc Liệt Truyện. Theo đó đây là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực (SLG) và là một sản phẩm chiến thuật hiếm hoi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến. Thế nhưng ngoài yếu tố về đồ họa ra thì trò chơi còn được đánh giá rất cao bởi một gameplay tương tác vô cùng lớn giữa người chơi và môi trường trong game.

Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới 0

Cũng như nhiều tựa game Tam Quốc khác, Tam Quốc Liệt Truyện Mobile khai thác triệt để vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa ba thế lực phong kiến: Ngụy – Thục – Ngô với những màn đấu trí kỳ tài giữa Tào Tháo – Viên Thiệu, giữa Gia Cát Lượng – Chu Du hay những màn so tài “300 hiệp” giữa Tam Anh Chiến Lữ Bố hay giữa Trương Phi và Mã Siêu… Tất cả đều được tái hiện hoàn hảo dưới sự hỗ trợ đắc lực của nền tảng công nghệ hiện đại.

Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới 1

Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới 2

Loading...

Vậy nhưng sự khác biệt lớn nhất khiến game mobile Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tựa game chuẩn Tam Quốc đó chính là việc sản phẩm này tôn trọng những sự thật lịch sử của thời kỳ oanh liệt này.

Không đi theo một mô tuýp cường điệu hóa vai trò của nhà Thục Hán, nâng cao tầm quan trọng đến mức kỳ tài của Gia Cát Lượng dưới ngòi bút của La Quán Trung, Tam Quốc Liệt Truyện gây dựng cốt truyện của mình theo như những gì đã thực sự diễn ra trong giai đoạn này dưới sự mô tả chân thực của Trần Thọ – tác gia của bộ Tam Quốc Chí.

Chính vì lẽ đó người chơi sẽ được tiếp cận một cốt truyện khác biệt hay thậm chí là “lạ lẫm” bởi đó mới đúng là những gì đã diễn ra trong giai đoạn Tam Quốc phân tranh này.

Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới 3

Game chiến thuật đỉnh cao Tam Quốc Liệt Truyện Gamota sẽ ra mắt vào tháng 3 tới 4

Để biết rõ hơn những gì mà Tam Quốc Liệt Truyện muốn mang đến cho game thủ, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới nhé!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tqlt.gamota

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về