Era Of Legends – MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất

Loading...

Era Of Legends được đánh giá là hội tụ tất cả những tính năng đặc sắc nhất của thể loại nhập vai trên di động, cho phép bạn tự do phát triển theo phong cách riêng.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Nếu là một fan của những câu chuyện huyền ảo về những thanh kiếm sử thi hay sức mạnh phép thuật thì Era Of Legends là một sự lựa chọn hoàn hảo cả về đồ họa lẫn gameplay, đủ khiến bạn phải thốt lên đầy kinh ngạc và thích thú. Trong game người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sử thi, trở thành một anh hùng của thế giới giả tưởng này và bắt đầu khám phá những câu chuyện hấp dẫn và mới mẻ.

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 0

Thay vì phải trải qua một chuỗi hệ thống nhiệm vụ tẻ nhạt và nhàm chán qua việc đánh bại một đám quái vật cấp thấp thì trong game mobile Era Of Legends, bạn sẽ được đối mặt với những lũ quỷ tinh ranh, những con rồng cổ xưa vĩ đại và kết hợp với những người đồng đội khác để đột kích hoặc giải cứu lục địa Eminoor khỏi thế lực của Ác ma. Ngoài các hoạt động quen thuộc của dòng game MMORPG giả tưởng game còn cung cấp thêm nhiều tính năng độc đáo, được chiến đấu trong các đấu trường PVP quy mô lớn để chứng minh năng lực của bản thân.

Loading...

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 1

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 2

Cụ thể gia nhập vào Era Of Legends Mobile người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Warriors, Assassins, Priests, Witches, Druids, Archers, Mages và Shamans. Mỗi class đều sẽ có những khả năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, đóng những vai trò khác nhau trong đội cũng như khi chiến đấu solo. Với nhiều sự lựa chọn đa dạng, cộng thêm việc có thể kết hợp cùng các loại sinh vật ma thuật, những loài thú cưng hỗ trợ sẽ tạo ra nhiều phong cách chiến đấu đa dạng và linh hoạt không ai giống ai.

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 3

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 4

Như đã nói từ trước, với game Era Of Legends mobile người chơi sẽ được lựa chọn những hướng đi tùy theo sở thích bởi thế giới rộng lớn trong game cần mất rất nhiều thời gian mới khám phá hết. Theo đó, người chơi có thể chọn trở thành một nhà sưu tầm, thu thập toàn bộ thú cưỡi, sinh vật ma thuật, anh hùng trên khắp vũ trụ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Hoặc dành thời gian để khám phá chuỗi hệ thống phó bản phong phú phục vụ suốt ngày đêm. Thậm chí, bạn còn có thể đi săn tìm những kho báu ẩn giấu trong Tổ Rồng, tự mình tạo dựng nên lịch sử về một nhân vật huyền thoại.

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 5

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 6

Đáng chú ý nhất phải kể đến những đấu trường PVP trực tuyến được dàn dựng hoành tráng nơi người chơi trải qua các trận đấu 3vs3, 5vs5 và giành được chiến thắng bằng cách lấy được cờ hoặc cướp được nhiều tài nguyên từ đối thủ.

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 7

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 8

Đấy là còn chưa kể đến một bước cải tiến về mặt đồ họa đáng kinh ngạc, càng khiến cho thế giới giả tưởng của game mobile Era Of Legends càng thêm huyền ảo, huyền bí, kích thích mọi giác quan của người chơi. Không hẳn chỉ là toàn bộ khung cảnh lãng mạn bay bổng mới làm nên sức hấp dẫn trong trò chơi, mà ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như việc phát hiện ra một đồng cỏ xanh tươi ít người biết đến được che giấu sau một đỉnh núi hay những kiểu kiến trúc khác lạ hút mắt người chơi ngay khi vừa bắt gặp, rồi những câu chuyện tuyệt vời bất ngờ tìm thấy dưới một tảng đá,…tất cả sẽ mang đến những điều ngoạn mục và thú vị khó lòng cưỡng lại.

Era Of Legends - MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo sở hữu đồ họa đẹp mắt và gameplay cực chất 9

Hiện tại Era Of Legends đã mở đăng kí sớm trên Google Play và trang chủ game để được nhận nhiều phần quà ingame hấp dẫn ngay khi game ra mắt trong tháng 3/2019 tới đây.

Trang chủ: https://eol.101xp.com/

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về