Elemancer – Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ

Loading...

Cũng thuộc thể loại thẻ bài song Elemancer mang đến nhiều yếu tố mới thách thức khả năng chiến thuật của người chơi đồng thời phù hợp hơn với nhiều đối tượng.

Elemancer cũng như mọi game thẻ bài khác sẽ tập trung vào việc xây dựng cho mình một bộ bài để có thể đương đầu với nhiều người chơi. Các trận chiến trong game sẽ vô cùng hấp dẫn và yêu cầu người chơi cần đầu tư các phần thưởng kiếm được để nâng cấp cho thẻ bài của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 0

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 1

Theo đó các trận đánh được diễn ra trên một sàn đấu thiết kế theo kiểu phân chia thành các lưới nhỏ. Trong đó mỗi người chơi kiểm soát năm khoảng trống để đặt các thẻ bài của mình. Nhiệm vụ của bạn là tấn công bằng các quân bài để hạ máu của đối thủ xuống 0 và giành chiến thắng.

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 2

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 3

Loading...

Để làm được điều này bạn cần tối ưu hóa những thẻ bài khác nhau để mang đến những lựa chọn chiến lược phù hợp. Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn có thể sử dụng mỗi lượt cũng đóng vai trò quan trọng – nhưng chúng sẽ tốn một lượng tài nguyên nhất định là mana – giống với cách mà Hearthstone hoạt động.

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 4

Elemancer - Game đấu bài ma thuật kết hợp lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ 5

Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận đấu PvP trực tuyến nhiều người chơi và leo lên bảng xếp hạng người chơi giỏi nhất. Làm chủ phần chơi cốt truyện rộng lớn và mở khóa các anh hùng huyền thoại. Kết hợp các phép thuật độc đáo của họ với phần còn lại của bộ bài để có kết quả tối ưu và qua đó áp đảo kẻ thù của bạn bằng các combo cùng chiến lược hoàn hảo, tất cả đều có trong Elemancer.

Tải game Elemancer cho iOS – Android

Loading...

, , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về