Delivery From The Pain – Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành

Loading...

Delivery from the Pain là sự kết hợp giữa Last Day on Earth: Survival và một tựa game sinh tồn đình đám khác là This War of Mine.

Delivery from the Pain là một game indie sinh tồn phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, trong khi đó phiên bản PC vẫn đang hoạt động trên Steam, cho phép người chơi tải về và chơi miễn phí phần mở đầu và chương đầu tiên. Tuy nhiên sau đó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ nội dung của game.

Delivery From The Pain - Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành 0

Câu chuyện bắt đầu khi Faith Energy, một trung tâm nghiên cứu thuốc chống ung thư bỗng dưng cắt đứt hết liên lạc với thế giới bên ngoài. Nguyên nhân là trong quá trình nghiên cứu một loại vắc-xin mang lại sự sống vĩnh cửu lại vô tình tạo nên một dịch bệnh chưa có lời giải đáp là khiến con người biến thành thây ma. Nhập vai thành một trong những người sống sót bị mắc kẹt lại, bạn phải tìm cách sống sót và thoát khỏi nơi này.

Delivery From The Pain - Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành 1

Delivery from the Pain được đánh giá là một sự kết hợp thú vị giữa Last Day on Earth: Survival và một tựa game sinh tồn đình đám khác là This War of Mine. Game thủ sẽ dễ dàng tìm ra điểm tương đồng của những tựa game này khi chơi, đặc biệt là cơ chế sinh tồn trong game. Ngoài đồ ăn, thức uống, bạn phải tìm thêm nguyên liệu để chế tác vật dụng nhằm tăng khả năng sống sót trong thế giới này.

Delivery From The Pain - Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành 2

Loading...

Bên cạnh đó, vì không phải là một siêu nhân trong game hay sở hữu những kỹ năng vượt trội, hoặc phép thuật như ở những game sinh tồn kết hợp nhập vai khác nên Delivery from the pain trở nên thách thức hơn nhiều. Có nhiều loại zombie khác nhau, để đối phó với họ đúng cách, trước tiên bạn phải tìm ra điểm yếu của chúng.

Delivery From The Pain - Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành 3

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ gặp những người sống sót khác, những gì bạn chọn làm với những người này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi, vì vậy bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt. Giết họ để kiếm thêm tài nguyên hay cùng nhau chung tay để chống lại thảm họa ngoài kia, tất cả tùy thuộc vào cách bạn chơi.

Delivery From The Pain - Game mobile sinh tồn đề tài zombie có phiên bản PC vẫn đang vận hành 4

Các công việc chủ yếu cần làm trong Delivery from the Pain là lên kế hoạch mọi thứ cho phù hợp, xây dựng một nơi trú ẩn an toàn và chế tạo ra những vũ khí mạnh mẽ. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp nên nhớ rằng đôi lúc bạo lực không phải là cách giải quyết mọi thứ mà bạn phải uyển chuyển để đưa ra những giải pháp hợp lý cho mọi tình huống

Bản PC : https://store.steampowered.com/app/685340/

Tải game : iOS/Android

Loading...

, , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về