Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ

Loading...

Game mobile Clash of Knights được mô tả phần nào đó giống với seri game Angry Birds nhưng lại đa dạng hơn về kho nhân vật đi kèm nhiều yếu tố của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng.

Trong game mobile Clash of Knights người chơi sẽ phải lựa chọn ra 6 chiến tướng ưng ý nhất trong hàng tá nhân vật mà game đưa ra để tạo thành một tổ đội chiến đấu chống lại kẻ thù bằng các động tác như kéo đẩy và nhắm bắn vô cùng đơn giản.

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 0

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 1

Mô tuýp chơi này có phần khá giống với seri game Angry Birds khi bạn có thể giương ná và bắn những chú chim có khả năng khác nhau vào lũ lợn tham ăn. Quy luật này cũng tương tự như trong Clash of Knights Mobile, tuy nhiên thay vì bắn những con chim vào đám lợn thì ở đây người chơi sẽ điều khiển dàn nhân vật của mình và nhắm hướng tấn công vào số lượng kẻ địch đông đảo xuất hiện trên màn hình.

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 2

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 3

Loading...

Game được thiết kế kiểu chiến đấu theo lượt nên nhờ vậy mang đến sự đa dạng và thử thách trong việc tối ưu hóa các chuyển động nhân vật để đánh bại đối thủ. Tất nhiên game Clash of Knights mobile cũng có những điểm phá cách của riêng mình để tách biệt ra so với các tựa game cùng thể loại khác mà cụ thể ở đây là dàn tuyệt chiêu của từng nhân vật cũng như ứng dụng nguyên lý khắc chế đến từ các nguyên tố như Nước khắc Lửa để mang đến sự đa dạng cho gameplay và khuyến khích người chơi mở khóa càng nhiều anh hùng càng tốt.

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 4

Clash of Knights – Game chiến tương áp dụng mô thức chơi kéo thả vô cùng mới lạ 5

Với hệ thống đồ họa hoạt hình đầy màu sắc cùng những nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương, Clash of Knights chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn thử qua hàng giờ liền đấy!

Tải game Clash of Knights cho Android – IOS – APK

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về