Champion Strike – Game chiến thuật thả quân với phong cách thiết kế màn hình dọc mới lạ

Loading...

Champion Strike được xây dựng theo cơ chế quen thuộc của dòng game chiến thuật thả quân kinh điển là Clash Royale.

Bên cạnh lối chơi quen thuộc của dòng game chiến thuật thả quân thì Champion Strike còn mang hơi hướng của thể loại game thẻ tướng nhưng được làm mới mẻ và độc đáo hơn nhờ phong cách thiết kế dễ khiến bạn mê mẩn. Theo đó game có nhiều điểm giống với tựa game Clash Royale, đặc biệt là được thể hiện rõ nét ở việc bản đồ được chia ra làm 2 phần ngang nhau với 2 tháp phòng thủ mà bạn có nhiệm vụ là phá sập chúng càng nhanh càng tốt.

Champion Strike - Game chiến thuật thả quân với phong cách thiết kế màn hình dọc mới lạ 0

Tất nhiên để tăng cơ hội giành chiến thắng, người chơi còn phải kết hợp những chiến thuật thả bài một cách khéo léo để có thể giành ưu thế so với đối thủ. Game cho bạn giao đấu tay đôi với người chơi khác bằng việc giới thiệu đến những đơn vị Champion – những vị tướng có chỉ số riêng biệt và sẽ xuất hiện không cần triệu hồi như thẻ bài ngay trong giai đoạn đầu trận.

Lối chơi của game mang nặng tính đối kháng với chế độ đấu trường 1vs1. Mục đích trong game khá đơn giản, người chơi phải triệu hồi anh hùng và thả lính dồn quân để tấn công theo nhiều tuyến hòng đập nát được 2 tháp phòng thủ của đối phương.

Champion Strike - Game chiến thuật thả quân với phong cách thiết kế màn hình dọc mới lạ 1

Tất nhiên để làm được điều này bạn cần phải khéo léo điều khiển Champion của mình di chuyển để tránh khỏi mũi tấn công của đối phương. Trong khi đó các thẻ bài cũng được thu hẹp hay mở rộng phạm vi điều phối nhờ vào vị trí của tướng của mình nên việc điều khiển chúng di chuyển một cách thông minh là vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cần đặc biệt chú trọng tới việc tìm cách bẫy tướng đối phương vì chỉ cần một trong hai Champion của bên nào ngã xuống thì bên kia cũng có phần trăm thắng tăng theo rồi.

Loading...

Không chỉ đa dạng về hệ thống thẻ bài (bao gồm các đơn vị quân bình thường và phép thuật) để người chơi có thể thoải mái lựa chọn, mà từng Champion còn có khả năng chiến đấu hay vai trò riêng biệt trong đội hình để bạn xây dựng một bộ bài xoay quanh chúng  một cách hiệu quả nhất.

Champion Strike - Game chiến thuật thả quân với phong cách thiết kế màn hình dọc mới lạ 2

Được xây dựng theo phong cách đồ họa anime siêu đẹp mắt đi kèm với bối cảnh giả tưởng với những chú robot đầy chi tiết hay con người trong những bộ giáp máy móc mạnh mẽ. Champion Strike cũng cung cấp một hệ thống xếp hạng và PVP quen thuộc, tạo cơ hội cho bạn khiêu chiến đội hình của mình với những người chơi khác trên toàn Thế Giới.

Tải game Champion Strike cho Android – Apk

Loading...

, , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về