Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới

Loading...

Đồ họa và hình ảnh tươi sáng của Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile đem lại cho số đông người chơi mới cảm giác rất mới mẻ, muốn tìm hiểu sâu hơn nữa.

Giang Hồ Kỳ Duyên: Võ Lâm 3D là một game mobile nhập vai phiêu lưu thế giới mở mang phong cách đặc trưng của dòng game MMORPG cổ điển giống với hầu hết các trò chơi chính thống cùng thể loại từng ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên với mong muốn đem lại những màu sắc mới mẻ, sản phẩm đã kết hợp lối chơi của nhiều thể loại khác nhau, từ đó thể hiện một bộ mặt vừa quen thuộc vừa có nhiều thứ mới cần khám phá và tận hưởng.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 0

Cụ thể khi tham gia vào game này người chơi cần chọn 1 trong  4 lớp nhân vật chính là Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ, Diệu Thủ. Dưới tên nhân vật, game có giải thích qua về thuộc tính đặc trưng cho người chơi dễ chọn lựa. Sau màn chọn hệ thì bạn sẽ được đưa đến giao diện chỉnh trang phục và một số chi tiết cơ bản của nhân vật thêm một lần nữa.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 1

Về lối chơi, game mobile Giang Hồ Kỳ Duyên thể hiện chất chơi nhập vai cày ải, săn boss thông qua hệ thống nhiệm vụ, map chiến trường dày đặc. Mà ở đó bạn sẽ được tương tác với người chơi khác thông qua một vài tính năng tổ đội, kết giao, Pk ngay tại thành chính. Nhìn chung sau vài giờ trải nghiệm thì hầu hết game thủ muốn chơi tiếp đều bị thuyết phục bởi thiết kế đồ họa chứ lối chơi trong game này không có quá nhiều điểm mới mẻ.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 2

Loading...

Mặc dù kết hợp lối chơi của nhiều thể loại game khác nhau là vậy nhưng Giang Hồ Kỳ Duyên là tựa game mobile khá dễ chơi, cũng như làm quen ngay từ thao tác cơ bản đầu tiên. Cụ thể bạn vẫn sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đa dạng, phụ bản phong phú trong game qua đó từng bước gia tăng lực chiến nhân vật. Cơ chế điểu khiển cũng được thiết kế vô cùng thông mình tạo nên sự khác biệt của Thiên Hạ khi bạn chỉ cần chạm bất kỳ điểm nào trên màn hình cũng có thể tự do di chuyển nhân vật, thi triển kỹ năng, né đòn cũng được thực hiện đơn giản với thao tác vuốt chạm màn hình.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 3

Mặt khác ở tất cả các bản đồ và phụ bản thì bạn sẽ bắt gặp khá nhiều nét thiết kế đến từ Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile kiểu như Minecraft. Tuy nhiên thì chúng được thêm vào nhiều màu sắc sặc sỡ và mềm mại hơn. Ở một vài trường cảnh thì bạn còn có thể khinh công nhìn từ trên cao xuống khá là thích mắt.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 4

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 5

Và do là tựa game được giới thiệu theo thể loại võ hiệp nhưng trong Giang Hồ Kỳ Duyên được xây dựng song song tính năng giải trí. Người chơi đạt cấp nhất định có thể xây dựng Gia Viên, lập nên một Gia Viên trong thời loạn thế, đồng thời có thể mời bạn bè cùng thưởng rượu. Ngoài ra game với hệ thống thời trang phong phú, bạn có thể trang bị để ngao du thiên hạ, tham gia hôn lễ…. có thể kết hợp theo sở thích của bạn và tạo nên sức hút riêng.

Cảm nhận Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile: Một thế giới nhập vai đầy tươi mới 6

Không những vậy Giang Hồ Kỳ Duyên còn sở hữu rất nhiều tính năng tiêu chuẩn của một MMORPG như tùy biến nhân vật với trang bị và nâng cấp các kỹ năng, vượt phụ bản dungeon, PvP (thách đấu, đấu trường, đấu clan,…) và có cả một hệ thống thú nuôi phong phú cho bạn lựa chọn.

Nhìn chung đây là tựa game được đánh giá rất cao về mặt đồ họa cũng như gameplay có phần cuốn hút. Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm được nhiều game thủ Việt yêu thích khi đã nhàm chán với nhựng tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp kiểu nguyên bản.

Fanpage game https://www.facebook.com/gianghokyduyen

Loading...

, , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về