Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa?

Loading...

Được biết tựa game mobile nhập vai Long Chiến Thương Khung của SohaGame sẽ chính thức ra mắt giới game thủ Việt vào ngày 20/2/2019 tới cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Là đại diện tiếp theo của dòng game Kiếm Vũ trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam, Long Chiến Thương Khung đã sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một thế giới tu tiên vừa thơ mộng vừa khốc liệt hơn bao giờ hết.

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 0

Trên con đường trải nghiệm game không thể nào vắng đi hai chữ giftcode, tuy vào ngày ra mắt chính thức 20/02 sẽ có các mã code trải nghiệm riêng nhưng ngay từ bây giờ các game thủ đừng quên truy cập fanpage chính thức của trò chơi cũng như trang Landing để tích cóp dần các phần quà đã và đang được phát, tránh việc xuất phát điểm thấp hơn người khác, khó lòng mà ganh đua được.

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 1
Chỉ hai bước nhận ngay Thần Thú Lôi Đình Hùng

Dành cho những ai chưa biết thì Long Chiến Thương Khung hiện đang được coi là một trong số những tựa game mobile nhập vai sở hữu hệ thống hoạt động liên server đồ sộ bậc nhất trên mobile, trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt. Với những số liệu chúng tôi thu nhận được từ nguồn báo chí Hàn Quốc và Thái Lan thì trò chơi đang mặc định được coi là một con game mà tất cả hoạt động đều là liên chiến hết.

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 2

Loading...

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 3

Tự do giao dịch, săn Boss kiếm đồ, thả thính kết hôn, 80 item thời trang, hơn 40 chiến kỵ, 17 bậc Tùy Tùng, hàng chục kỹ năng Thiên Phú… Long Chiến Thương Khung Mobile kế thừa và phát huy tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai Tu Tiên hiện đại, vừa quen vừa lạ, cực kỳ cuốn hút. Mới điểm mặt qua một vài thứ như vậy nhưng cũng đã đủ hiểu tại sao sản phẩm lại đạt được thành tích Top Game Tu Tiên tại cả hai thị trường Hàn Quốc và Thái Lan rồi, rất đáng để kỳ vọng đấy chứ?

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 4

Khác với loạt game xây dựng theo công thức nhàm chán thông thường, game mobile Long Chiến Thương Khung rất biết cách “khác biệt hóa”, tinh chỉnh trong chính từng tính năng đơn lẻ đế mang đến một trải nghiệm vừa mới lạ, vừa giàu thử thách đồng thời tinh tế trong từng khâu, vừa chơi vừa tạo cảm giác muốn khám phá tiếp, chinh phục tiếp.

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 5

Bạn đã tải Long Chiến Thương Khung Mobile để sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến tu tiên ngày mai chưa? 6

Một trong số những hoạt động, tính năng nổi trội hoàn toàn của game Long Chiến Thương Khung Mobile chính là Đệ Nhất Bang liên server và bản đồ đấu trường 24/7. Đó cũng chính là cácc sản phẩm luôn đảm bảo tính thử thách và giữ lửa cho người chơi, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu cũng là chiến trường sinh tử với hàng ngàn đối thủ từ khắp các server khác nhau, không khoan nhượng, không đường lui. Có thể nói Long Chiến Thương Khung sẽ là tựa game nhập vai không thể bỏ qua trong tháng 02 này!

Trang chủ game http://longchien.vn
Fanpage https://www.facebook.com/longchien.vn

Loading...

, , , , , , , , , , , , ,

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về