Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Tình yêu là thứ không thể đoán định, nên dù ngày mai có ra sao thì cũng cứ yêu thôi

Tình yêu, đôi khi chỉ là chuyện của một người. Có những mối quan hệ rõ ràng nhìn thấy trước kết cục, ấy vậy mà vẫn trầm luân day dứt qua năm năm tháng tháng, để rồi tự mình hạnh phúc, cũng tự mình vui vẻ, tự mình bi ai.

Người nào phụ lòng người nào, người nào rời khỏi người nào, đó đều là chuyện của sau này. Không người nào có thể biết biết trước được chuyện của tương lai, chúng ta không thể bởi vì kết cục không hoàn mỹ thì chối bỏ đi tất cả bắt đầu. Dù sao trong đời này có rất nhiều chuyện tốt đẹp đều là không có tương lai. Anh ta không có lừa dối bạn, chẳng qua là thời gian xóa mờ đi lời cam kết mà thôi.

Yêu rồi thì phải nhớ, lời hứa chỉ để nghe, không phải để tin. Người hứa trong giây phút ấy có thể thật lòng, nhưng cuộc sống này luôn không dễ dàng, không ai có thể chắc chắn ngày mai sảy ra chuyện gì, nên hãy nhớ. Lời hứa chỉ có giá trị làm nền cho cuộc vui, tăng độ ấm áp cho cuộc nói chuyện, giây phút ấy trôi qua, vô giá trị.

Loading...Tình yêu là thứ không thể đoán định, nên dù ngày mai có ra sao thì cũng cứ yêu thôi

Thích là tự phụ, yêu là kiềm chế. Gặp nhau là căng thẳng, chung sống là nhẫn nại. Trong tình cảm, bạn có thể đi một vạn bước để gặp anh ta, nhưng cũng nguyện ý lùi một vạn lẻ một bước rời đi anh ta. Bạn không thể không thừa nhận, bản thân cũng từng có khoảnh khắc, cho là sẽ cùng anh ta bên nhau cả đời. Bạn buông xuống tất cả kiêu ngạo, nguyện đem tất cả cho anh ta, nhưng kết cục vẫn là không thể đi đến cuối cùng.

Cuộc sống này chính là thế, thứ đã mất thì không nên hồi tưởng, đã qua rồi thì không cần nuối tiếc. Cuộc đời là một vận mệnh đã được sắp đặt sẵn, còn duyên sẽ tự quay về, hết duyên thì có đứng ở trước mặt cũng như không.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam