Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Thí sinh cần làm gì sau khi biết điểm sàn?

Sáng nay (12/7), các thí sinh đã biết mức điểm sàn đại học 2017 cho tất cả các khối là 15,5. Mức điểm này cao hơn so với 2 năm 2015, 2016 0,5 điểm.

Dưới đây là một số lưu ý cho các thí sinh sau khi biết điểm sàn đại học 2017:

1. Thí sinh có thể phúc khảo nếu có nguyện vọng. Theo quy chế, thời gian phúc khảo của kỳ thi THPT năm nay từ 8/7 đến 17/7. Thí sinh làm đơn và nộp tại nơi đăng ký dự thi.

Loading...2. Muộn nhất là ngày 17/7, thí sinh sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và giấy chứng nhận kết quả thi. Nếu không nhận được, thí sinh cần liên hệ với nơi đăng ký dự thi. Đây là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xác nhận nhập học sau khi trường công bố điểm trúng tuyển.

3. Điều chỉnh nguyện vọng: Thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học sau từ ngày 15/7 - 21/7 bằng phương thức trực tuyến và từ ngày 15/7 - 23/7 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Thí sinh cần làm gì sau khi biết điểm sàn?

Thí sinh chỉ được điều chỉnh một lần bằng một trong hai phương thức trên, do đó cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Hãy chú ý mức điểm nhận hồ sơ của các trường để chắc chắn mình đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Bên cạnh đó, cần căn cứ ưu tiên của bản thân, đồng thời xem xét chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn của trường năm trước để xem xét cơ hội trúng tuyển và có điều chỉnh phù hợp.

4. Xác nhận nhập học: Ngày 1/8, các trường công bố kết quả tuyển sinh đợt 1. Thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 7/8 bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của trường.

Nếu chưa trúng nguyện vọng 1, thí sinh có thể được xét các nguyện vọng bổ sung. Trong trường hợp tổng 3 môn xét tuyển thấp hơn sàn, thí sinh có thể xem xét phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]