Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Tại sao có một số người đàn ông lại sợ khi làm "chuyện ấy"?

Thông thường thì chẳng có đàn ông nào "chê bai" chuyện ấy cả. Ngược lại, họ còn tìm đủ mọi cách để được "gần gũi" mvới người mình yêu. Tuy nhiên, vẫn có một số người không quan tâm đến chuyện đó lắm. Tại sao?

Tất nhiên là có những lí do phía sau đó, dưới đây là 7 nguyên nhân thông thường khiến đàn ông tìm cách tránh né việc "gần gũi" mà bạn cần biết:
Tại sao có một số người đàn ông lại sợ khi làm chuyện ấy?

1. Có thể "cậu bé" của chàng có vấn đề, như là bị hẹp bao quy đầu chẳng hạn. Một số đàn ông sinh ra có phần da bao quy đầu khá hẹp và chặt khiến họ bị đau rất nhiều khi làm chuyện ấy. Nhưng nó không phải quá nghiêm trọng, một cuộc tiểu phẫu nho nhỏ là có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn nên khuyên anh ấy đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Loading...


2. Hoặc anh ấy đang che giấu nỗi lo lắng về chuyện gì đó. Cũng giống nữ giới, nam giới cũng có nhiều nghi ngại khi làm chuyện ấy. Một số người có vị trí cao trong xã hội thì lo sợ bị chụp ảnh khỏa thân để tống tiền, hủy hoại tiền đồ và tương lai... Số khác lại sợ bị phụ nữ ép buộc kết hôn nên họ không muốn làm "chuyện ấy" quá nhanh.
3. Anh ấy đang cố kiềm chế bản thân. Một số nam giới có cá tính nhút nhát sẽ cảm thấy không được thoải mái nếu lên giường với một người phụ nữ chưa đủ thân thuộc với họ.
Tại sao có một số người đàn ông lại sợ khi làm chuyện ấy?

4. Anh ấy tự ti về ngoại hình của mình. Tất nhiên làm chuyện ấy thì phải trút bỏ quần áo, trong khi bạn sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ còn anh ấy hoàn toàn ngược lại, điều này làm anh ấy cảm thấy khó khăn nếu phải cùng bạn "gần gũi" do tâm lí tự ti.
5. Anh ấy cần tự do hơn là bị ràng buộc. Việc lên giường với phụ nữ sẽ dẫn đến nhiều trách nhiệm phía sau đó và nhiều người đàn ông chưa sẵn sàng cho điều này.
6. Anh ta không có ham muốn về chuyện ấy. Đàn ông bị lãnh cảm hoặc thiếu ham muốn về tình d ục sẽ không có xu hướng muốn cùng phụ nữ quan hệ mặc cho bạn có gợi cảm đến thế nào.
7. Nếu anh ấy lớn lên trong một gia đình có tín ngưỡng và khắt khe trong việc quan hệ trước hôn nhân, chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ chạm vào thân thể bạn trước khi hai bạn trở thành vợ chồng.
Nếu như bạn phát hiện ra chàng trai của bạn luôn tìm cách tránh né chuyện này thì bạn nên tìm hiểu để giúp đỡ anh ấy, vì biết đâu anh ấy cảm thấy khó khăn khi tự mình nói với bạn đấy!
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]