Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Quên người yêu cũ là khó lắm, nhưng đừng nói là không làm được

Có đôi lúc, em tự hỏi, liệu trên đời này, có thực sự tồn tại thứ tình yêu tuyệt đối đầy hi sinh như trong những bộ phim dài tập mà em thường xem không. Có đôi lúc, em tự hỏi, liệu trên đời này, có thực sự tồn tại một người yêu mình bằng cả tính mạng, bằng mọi thứ họ có như trong những câu chuyện em thường đọc không. Và, cũng có đôi lần, em tự hỏi, người đó, đã từng, hay đã bao giờ, yêu em chân thành hay chưa?

Quá nhiều định nghĩa về tình yêu, nói rằng người yêu bạn là người đặt bạn lên trên tất cả, sẽ đặt bạn ở vị trí tối quan trọng, sẽ vì bạn mà suy nghĩ, vì bạn mà cẩn trọng. Thế những người, cũng nói yêu bạn, cần bạn, nhưng bạn vẫn xếp sau hàng n mối quan hệ tình cảm khác của họ, liệu đó có tính là yêu không?

Hay như việc, người ta đồn nhau rằng người yêu bạn là người sẽ dẹp bớt thói vị kỉ, từ bỏ sở thích cá nhân, để đồng mình, hoà mình vào với bạn. Vậy thì, những người yêu bạn bằng chính con người họ, từ đầu đến cuối không thay đổi. Liệu có tính là yêu không?

Loading...Quên người yêu cũ là khó lắm, nhưng đừng nói là không làm được

Vậy mới nói, tình yêu là thứ gì đó khó lí giải nhất trên đời. Bởi vì không hiểu, nên ta không biết cách yêu, càng không lựa chọn được phương thức yêu cho phù hợp. Yêu, là đau. Mà không yêu, cũng vẫn cứ đau.

Khi yêu anh, em hay khóc, khóc vì sự vô tâm lạnh lẽo của anh.

Khi thương anh, em cũng khóc, khóc vì những trận cãi vã không đáng có mà bản thân em chưa bao giờ muốn thế.

Khi xa anh, em vẫn khóc, đột nhiên khóc vì nhớ lại những tổn thương mà anh mang lại cho cả hai, vì sự dày vò đến nát tâm can khi tim thì muốn thấy anh, nhưng não lại không cho phép làm vậy.

Quên người yêu cũ là khó lắm, nhưng đừng nói là không làm được

Khi quên anh, em lại khóc, khóc vì kì thực bản thân em không muốn quên, sợ quên anh rồi thì sẽ chẳng còn gì để nhớ mỗi khi trơ trọi nữa.Lần duy nhất em không khóc vì anh, là ngày mà chính em tự ra đi, bước khỏi cuộc đời anh. Có lẽ em sẽ vĩnh viễn nhớ cảm giác đau đến chết lặng ấy. Nhưng em không khóc, thực sự, vì em biết em làm đúng.

Em đã từng khóc rất nhiều khi yêu anh, khi ở bên anh. Em cũng khóc rất nhiều khi không còn anh không còn bên em, khi đi qua những chỗ ta đã qua, nhìn những người ta đã gặp. Đối với em, hồi ức về anh chính là thuốc độc. Chạm vào dù một chút cũng sẽ nhày nhụa máu mà đau tận đến tim. Cuộc đời này, đến giờ, sai lầm nhất là gặp anh. Quen anh, đau lòng. Quên anh, hoá ra cũng đau như vậy.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]