Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Đàn ông có thể mang thai “ngay ngày mai” nếu như được áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện nay “cấy ghép tử cung”.

Theo cựu Chủ tịch Hội Y khoa sinh sản Mỹ (ASRM) - Tiến sĩ Richard Paulson phát biểu trong một cuộc họp thường niên tại San Antonio (Texas, Mỹ), không có lý do khoa học nào mà ngăn cản sự thành công của một cuộc cấy ghép tử cung vào một người phụ nữ chuyển giới.

“Bạn có thể làm điều đó ngay ngày mai. Chắc chắn sẽ có thách thức, nhưng tôi không thấy có vấn đề gì để loại trừ khả năng đó”, Tiến sĩ Paulson nhấn mạnh.Phẫu thuật cấy tử cung thành công, đàn ông có thể mang thai ngay tắp lự

Tuy nhiên tiến sĩ Paulson cũng khẳng định mặc dù có thể cấy ghép tử cung vào cơ thể một người đàn ông, song việc sinh nở tự nhiên là không khả thi. Một phôi thai từ quá trình thụ tinh ống nghiệm sẽ được cấy ghép và khi đến thời kỳ sinh nở, các bác sĩ phải thực hiện ca đẻ mổ để đưa đứa bé ra ngoài.

Bên cạnh đó, các loại hormone đưa vào cơ thể bệnh nhân cũng phải được theo dõi nghiêm ngặt xem có sự thay đổi nào trong quá trình mang thai hay không.

Ca sinh con qua tử cung cấy ghép thành công đầu tiên trên thế giới xảy ra trong năm 2014, khi một người phụ nữ 36 tuổi bẩm sinh không có tử cung. Cô được nhận một tử cung hiến tặng từ một người bạn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 đứa trẻ sinh ra qua phương pháp trên.

Cuộc họp thường niên của Hội Y khoa sinh sản Mỹ cũng nhấn mạnh sự thiếu hiểu biết về việc bảo tồn chức năng sinh sản của các bệnh nhân chuyển giới. Buổi họp nhấn mạnh có rất ít bệnh nhân chuyển giới nhận được phương pháp điều trị bảo tồn chức năng sinh sản trước khi tiến hành chuyển giới.

Một cuộc khảo sát 20 người đàn ông chuyển giới cho thấy không ai trong số họ trải qua phẫu thuật thu hồi trứng và đông lạnh để dành cho mục đích bảo tồn sinh sản.


Christos Coutifaris – Chủ tịch đắc cử ASRM khuyến cáo: “Rất quan trọng đối với một bệnh nhân chuyển giới biết rằng điều trị bảo tồn chức năng sinh sản là một sự lựa chọn của họ. Chúng ta phải làm tốt hơn để nâng cao nhận thức mọi người cùng như các đồng nghiệp để có thể ứng dụng y khoa các phương thức điều trị bảo tồn chức năng sinh sản”.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status