Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Nỗi lo của người vừa mua điện thoại mới và giải pháp siêu tiện lợi của Samsung

Không giấu gì các bạn, sau một thời gian dành dụm, tôi đã quyết định mua Galaxy S8. Tuy nhiên ngay khi mua máy, tôi đã băn khoăn: làm sao để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ của tôi sang S8 nhanh nhất có thể? Tôi rất ngại chuyện phải chuyển dữ liệu như vậy.

Chuyển dữ liệu bằng cách: Cắm vào, bấm nút, xong.

Hóa ra, với Galaxy S8, việc chuyển dữ liệu từ máy cũ sang chỉ mất có đúng 1 công đoạn duy nhất mà thôi. Nếu bạn không tin thì đây, xin được giới thiệu công cụ mang tên Smart Switch.

Loading...Smart Switch được cài sẵn trong tất cả điện thoại Samsung mới như Galaxy S8|S8+, có lẽ đây là phần mềm ưu việt nhất giúp chuyển dữ liệu sang thiết bị mới nhanh chóng, đơn giản, an toàn và độ tương thích cực kỳ cao với 2 cách truyền và hỗ trợ tất cả các nền tảng.

Cần phải làm gì với công cụ này đây? Quá đơn giản, bản thân Galaxy S8|S8+ đã được trang bị sẵn trong hộp một thiết bị là Smart Connector (Tương tự USB OTG ấy) để kết nối với thiết bị cũ thông qua cáp.

Bạn hiểu đơn giản là như thế này: Galaxy S8|S8+ sẽ đóng vai trò là thiết bị nhận, “hút" toàn bộ dữ liệu từ thiết bị cũ sang. Với iPhone chỉ cần kết nối cáp là xong, còn với Android thì cần cài thêm cả Smart Switch trên thiết bị cũ, thế là xong.

Đúng một nút, sau đó đợi khoảng 5 đến 10 phút, toàn bộ dữ liệu của bạn từ iPhone cũ sẽ được chuyển qua Galaxy S8. Siêu nhanh phải không nào?

Nỗi lo của người vừa mua điện thoại mới và giải pháp siêu tiện lợi của Samsung

Nếu không thích cắm dây nhợ lằng nhằng thì bạn có thể sử dụng kết nối không dây. Đây được coi là phương thức tiện lợi hơn so với dùng Smart Connector, và độ tương thích vẫn cực kỳ cao khi hỗ trợ cả 4 nền tảng iOS, Android, Blackberry và cả Windows Phone. Thú vị nhất đó là, Smart Switch còn có khả năng lấy dữ liệu từ iCloud của tôi nữa.


Nỗi lo của người vừa mua điện thoại mới và giải pháp siêu tiện lợi của Samsung

Nỗi lo của người vừa mua điện thoại mới và giải pháp siêu tiện lợi của Samsung

Nỗi lo của người vừa mua điện thoại mới và giải pháp siêu tiện lợi của Samsung

Chuyển dữ liệu từ 2 smartphone Android hay từ Android qua iPhone vốn dĩ lắm bước và cũng khá mất thời gian thế nhưng Galaxy S8 thì lại khác, mọi chuyện đơn giản đến không ngờ.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam