Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Những ngày mưa khi không còn ai bên đời, em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình

Thành phố mùa này mưa nắng bất chợt quá. Sáng đi làm mới nắng đó mà chiều về đã đổ mưa rào ngay được. Có hôm còn mưa bão, sấm chớp đùng đùng. Một mình em liêu xiêu trên con đường mưa trắng xóa, cố giữ tay lái để không bị trượt ngã.

Chẳng hiểu sao mỗi khi trời mưa, em lại thấy buồn. Không hẳn là nhớ người cũ mà là nhớ cảm giác cũ, cái cảm giác khi em vẫn còn ai đó ở bên đời. Có một nhạc sĩ từng viết rằng: "Có ai chỉ có một mình mà không ghét những cơn mưa". Mưa khiến em lạnh, khiến em co cụm trong nỗi cô đơn, sợ hãi.

Những mùa mưa đi qua, có người đã nắm tay em đi dưới mưa và nói với em rằng: "Vậy là anh đã hoàn thành được tâm nguyện nắm tay em đi dưới mưa rồi. Em thích mưa phải không?"

Loading...Em lặng im không nói. Em không thích mưa và cũng không dầm mưa. Một điều đơn giản như thế anh ấy cũng không biết. Thanh xuân của em đâu phải cứ dầm mưa cùng một chàng trai nào đó mãi được.

Em không cần người nắm tay em đi dưới mưa, em cần ai đó che nắng, che mưa cho mình.

Con gái mà, ai chẳng muốn có người đàn ông nào đó yêu thương, che chở. Em đã từng nghĩ rằng anh là người đàn ông đó, người mà em vẫn đang đợi chờ, tìm kiếm.
Những ngày mưa khi không còn ai bên đời, em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình

Em nhớ những ngày mưa rào mình đi bên nhau, anh thì cao lớn em thì bé nhỏ, anh cầm ô che cho em ướt hết cả một bên áo. Nhớ những ngày mưa hai đứa chạy xe trên đường, mặc chiếc áo mưa mà em gọi là "rắn hai đầu". Mặc dù mưa tạt vào mặt ướt và lạnh, anh vẫn không quên hỏi em có bị ướt không.

Giai điệu bài hát "Thương nhau ngày mưa" vẫn văng vẳng trong tâm trí em:

"Như mưa ngày nào thấm ướt vai em,Như mưa ngày nào khuất lấp sao đêm

Thương em ngày nào khóc ướt môi mềm
" (*)

Vậy mà, giờ này anh ở đâu?

Anh từng nói sẽ yêu thương, che chở em suốt cuộc đời. Hóa ra đoạn đường chúng ta có thể đi chung lại ngắn ngủi như vậy. Hóa ra chẳng có ai có thể mãi mãi ở bên một người.

Có một người quan tâm, chăm sóc mình là điều hạnh phúc nhưng lại làm mình yếu đuối đi. Khỏi phải nói em đã một mình bước những bước chông chênh thế nào khi anh rẽ sang một con đường khác.

Những ngày mưa, không còn người che nắng che mưa cho mình, khi không còn ai bên đời nữa, em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình. Hóa ra, chẳng có ai thiếu ai là không sống được, chỉ hơi cô đơn một chút thôi.

Những ngày mưa bão em vẫn lo lắng cho anh đấy, sợ đường trơn, xe nhiều. Nhưng em biết anh vẫn sống tốt khi không có em bên cạnh mà, phải không?

Anh nhất định phải hạnh phúc nhé. Còn em vẫn bình yên trên con đường của riêng mình.

(*) Lời bài hát Thương nhau ngày mưa, sáng tác Nguyễn Trung Cang.

Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]