Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Nếu có độc thân hãy chọn làm một cô nàng độc thân hạnh phúc

Tình yêu là điều mà chúng ta luôn mải miết kiếm tìm trong cuộc sống, tuy nhiên không phải cứ tìm là sẽ thấy vì vậy mới tồn tại rất nhiều mảnh ghép đơn độc ngoài kia. Độc thân có nghĩa là bạn có sự tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì một mối quan hệ nào cả. Đó chính là lợi thế cho nên hãy tận dụng lợi thế đó để trở thành một cô nàng độc thân hạnh phúc.

Thay vì dành thời gian để ngồi than thở về cái sự "ế" của mình thì hãy dành thời gian đó cho những niềm đam mê, thú vui để cuộc sống bớt nhàm chán. Bởi có ngồi đó, than thở, ủ ê thì tình yêu cũng đâu có gõ cửa tìm tới mà chỉ thấy cuộc sống của mình thêm phần bế tắc mà thôi.

Cô bạn tôi quen cũng thuộc hàng gái "ế" thâm niên. Thời gian đầu dưới áp lực của gia đình, họ hàng và cả những đồng nghiệp khiến cô ấy thường xuyên than thở về cái sự ế của mình. Những status tâm trạng được treo đầy Facebook, những cuộc điện thoại hàng giờ không hề thiếu đi tiếng than ngắn, thở dài. Thế rồi, bẵng một thời gian Facebook của cô ấy được nhuộm một màu mới, không còn những dòng chia sẻ tâm trạng mà là những dòng chia sẻ đậm chất vui tươi về những trải nghiệm mà cô ấy đã trải qua. Để rồi có bao nhiêu người nhìn vào và thầm ghen tị.

Loading...Nếu có độc thân hãy chọn làm một cô nàng độc thân hạnh phúc

Thế đấy, chỉ trong thời gian ngắn cô ấy khiến mình trở thành một người độc thân hạnh phúc. Tận dụng quãng thời gian mà mình có để vui chơi, sống hết mình, chẳng còn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về cái sự "muộn chồng" của cô ấy cả. Bởi cô ấy biết rằng chuyện tình yêu dù có mong thì cũng chẳng được, vốn duyên chưa tới thì phải học cách để chấp nhận còn hơn là gượng ép tình cảm của mình chỉ vì đã đến tuổi cần phải lấy chồng theo lời mà người ta thường nói.

Hơn nữa, mỗi người sinh ra trên đời chắc hẳn đều có một nửa dành riêng cho mình, chỉ có điều nửa kia vẫn đang ở đâu đó ngoài kia chưa đủ cơ duyên để gặp gỡ. Vì vậy cho nên cũng chẳng cần phải so sánh cuộc sống với những người đã có gia đình khác rồi lại thầm ghen tị. Bởi suy cho cùng, việc cứ mong mỏi có một tấm chồng để làm vừa lòng thiên hạ như thế thì cũng chẳng mang lại cho bản thân bạn được bất kì lợi ích nào.

Độc thân là quãng thời gian mà mỗi người sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời cho nên hãy biến nó trở thành quãng thời gian vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chẳng việc gì phải giam hãm bản thân trong muộn phiền và tù túng. Chẳng cần phải trốn tránh những lời thăm hỏi, quan tâm về chuyện chồng con. Chẳng cần phải lảng tránh những cuộc gặp gỡ mối mai do người quen sắp xếp, bởi gặp chỉ là để mở rộng thêm quan hệ mới chứ đâu có nghĩa là áp đặt bạn vào một mối quan hệ miễn cưỡng nào đâu.

Độc thân chỉ là trạng thái tạm thời trước khi bạn gặp được người đàn ông dành riêng cho mình. Vì vậy sẽ thật không hay chút nào nếu bạn tự khiến bản thân mình trở nên già đi chỉ vì quá nhiều áp lực. Hãy mặc thật đẹp và làm mọi điều khiến mình vui vẻ để trở thành một cô nàng độc thân vui vẻ và hạnh phúc.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam