Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơn

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơn

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tùy chỉnh phím điều hướng ảo trên các máy Samsung xài tiện hơn, cùng với đó là cách thiết lập chạm 2 lần sáng màn hình trên các thiết bị có tính năng AOD (Always on Display).


Loading...


Lưu ý: Những máy có phím điều hướng ảo là các thiết bị có màn hình tỉ lệ 18:9:5 như Galaxy S8, S8+, Note 8, Galaxy A8, A8+. Các máy hỗ trợ tính năng AOD thì khá nhiều: Galaxy J3 Pro, J7 Pro, J7+, Note FE và tất cả những máy màn hình Infinity Dislay.

Tùy chỉnh phím điều hướng ảo tiện hơnCác bạn vào phần Cài đặt > Màn hình > Thanh điều hướng.

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnĐầu tiên là ẩn phím điều hướng, giúp các bạn trải nghiệm được trọn vẹn màn hình lớn khi xem phim hay không sợ bị thao tác nhầm lúc chơi game.

Các bạn tích vào mục Phím ẩn và hiện. Lúc này xuất hiện thêm 1 phím ảo hình dấu chấm trong các ứng dụng, các bạn nhấn 2 lần thì hàng phím điều hướng sẽ ẩn đi, để bật lại chỉ cần vuốt từ dưới lên trên khá tiện.

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnCác bạn có thể đổi màu thanh điều hướng từ trong suốt sang các màu khác như: Hồng, xanh, xám, ... Thích hợp với các bạn nữ.

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnTiếp theo, một tùy chỉnh rất hữu ích khi chúng ta có thể thay đổi vị trí các phím điều hướng trong mục Bố cục phím. Tùy theo thói quen của mỗi người mà chúng ta tùy chỉnh cho phù hợp nhé!

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơn

Thiết lập chạm 2 lần sáng màn hìnhMẹo này đặc biệt hữu ích nếu các bạn sử dụng tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt trên các smartphone Samsung. Vì khi nhấn 2 lần sáng màn hình chúng ta sẽ đưa khuôn mặt vào để quét và mở khóa luôn khá tiện.

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnCách thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt các bạn xem bài hướng dẫn của mình TẠI ĐÂY.Quay lại chạm 2 lần sáng màn hình, các bạn vào phần Cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật > Tích bật Alway On Dislay. Tiếp tục quay lại phần cài đặt thanh điều hướng tích vào mục: Mở khóa bằng phím trang chính.

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnLúc này khi màn hình tắt sẽ xuất hiện màn hình AOD và phím Trang chủ bên dưới. Các bạn chỉ cần nhấn 2 lần vào phím Trang chủ thì màn hình sẽ sáng, hay nhấn giữ sẽ vào màn hình chính luôn đối với máy không cài phương thức bảo mật nào (Vân tay, Mở khóa khuôn mặt, Mống mắt, ...)

Mẹo tùy chỉnh phím Điều hướng trên máy Samsung xài tiện hơnTrên đây là những tùy chỉnh phím điều hướng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ chia sẻ cho bạn bè nhé!Hôm qua, 18:59
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam