Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Lừa đảo chuyển tiền bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union

Người dùng Internet bị lừa nhập thông tin vào trang giả mạo Western Union sau đó bị lấy mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Techcombank vừa gửi thông tin cảnh báo khách hàng, cho biết phát hiện nhiều trường hợp kẻ gian thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền rất tinh vi bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union.

Cụ thể, kẻ gian tấn công/hack tài khoản của người thân, bạn bè ở nước ngoài sau đó gửi tin nhắn giả mạo tới khách hàng thông qua SMS, iMessage, Facebook Messenger, Zalo,… cho biết sẽ chuyển một khoản tiền, sau đó yêu cầu người đó đăng nhập vào đường link giả mạo để thực hiện giao dịch và nhận tiền. Một số dạng website giả mạo điển hình mà Techcombank phát hiện như techwesternunion.weebly.com, westernunion.weebly.com.

Loading...Lừa đảo chuyển tiền bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union


Tại website giả mạo này, khách hàng được yêu cầu cung cấp các thông tin bảo mật bao gồm số tài khoản, tài khoản đăng nhập, mật khẩu, Mã OTP,…

Lừa đảo chuyển tiền bằng cách giả mạo kênh thanh toán Western Union


Sau đó, kẻ gian khi lấy được các thông tin trên sẽ đăng nhập vào tài khoản của khách hàng trên website Internet banking của Techcombank để thực hiện giao dịch và lấy tiền.

Ngân hàng này cho biết hiện chỉ có 2 cổng dịch vụ Ngân hàng điện tử trên website chính thức và ứng dụng F@st Mobile trên các thiết bị di động. Ngân hàng khuyến cáo khách hàng không nhập Username, Password, mã PIN, mã OTP vào bất kỳ website, ứng dụng nào khác ngoài 2 cổng dịch vụ trên.

Đồng thời không cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập Internet Banking, Mobile Banking, mã OTP cho người khác. Giữ bí mật tuyệt đối mã OTP, không cung cấp cho bất kỳ ai kể cả ngân hàng trong bất kỳ trường hợp nào vì mã OTP chỉ sử dụng duy nhất cho mục đích xác nhận chuyển tiền đi hoặc thay đổi thông tin.Techcombank khuyến cáo khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến hành vi lừa đảo giao dịch, khách hàng cần liên hệ ngay với cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cho ngân hàng qua các số tổng đài hoặc điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam