Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm, biến iPhone thành "cục gạch" trong chốc lát

Thật khó để tin được điều này, iOS trước giờ luôn là hệ điều hành đi đầu về bảo mật. Đó là lí do nhiều người chọn mua iPhone. Tuy nhiên, một lỗ hổng đang tồn tại trên phiên bản iOS 11 sẽ dễ dàng bị lợi dụng và biến thiết bị của người dùng trở thành một "cục gạch" đúng nghĩa.

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm, biến iPhone thành cục gạch trong chốc lát


Lỗ hổng này được đặt cho cái tên khá khó hiểu: "iXintpwn/YJSNPI". Thực chất đây là một profile độc hại mà sau khi người dùng vô tình cài đặt sẽ "đóng băng" toàn bộ các tính năng chính có trên chiếc điện thoại. Qua đó làm iPhone giống như bị vô hiệu hoá (do tạo quá nhiều icon trên màn hình trong cùng 1 lúc), từ đó không thể phản hồi lại các tác vụ của người dùng, kể cả bật hay tắt máy cũng không được.

Loading...


Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm, biến iPhone thành cục gạch trong chốc lát


Mã độc "iXintpwn/YJSNPI" được phát hiện vào tháng 11/2016 và có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này trên phiên bản iOS 11.

Để minh chứng cho sự nguy hiểm và rủi ro mà Profile này đem lại, tài khoản Youtube EverythingApplePro đã thử nghiệm ngay trên phiên bản iOS 11 vừa được Apple phát hành.


Kết quả khá rõ ràng, sau khi bị lây nhiễm màn hình chính của điện thoại sẽ phát sinh ra hoàng loạt biểu tượng vô nghĩa. Đồng thời các chức năng chính như khởi động ứng dụng, camera, xem ảnh bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm, biến iPhone thành cục gạch trong chốc lát

Một điều nguy hiểm hơn, iXintpwn/YJSNPI có khả năng tự tải về điện thoại người dùng nếu họ mở trang web có cài sẵn mã độc bằng trình duyệt Safari. Ngoài ra, profile độc hại này sử dụng cấu hình không được đăng ký (unsigned profile) để đưa nó vào vùng “không thể bị xóa”.


Chính điều này làm gia tăng mức độ nguy hiểm khi dính phải, tuy nhiên rất may mắn là chúng ta đã có cách "giải độc" bằng việc cài đặt thêm 1 profile khác để hủy vĩnh viễn iXintpwn/YJSNPI ra khỏi thiết bị.

Lưu ý: Các bạn không nên sử dụng mã độc này để trêu đùa bạn bè, vì không thể biết chắc "chúng" sẽ lấy đi những gì theo sau khi xâm nhập vào điện thoại người dùng.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam