Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Để Master một vị tướng, game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần phải thuần thục vô vàn yếu tố từ lớn nhất cho tới nhỏ nhất.

Trong đó, yếu tố đòn đánh vật lí vô cùng quan trọng bởi kể cả pháp sư, họ đều phụ thuộc vào động tác tấn công tay rất nhiều. Bởi vậy, việc am hiểu Animation (Thời gian xuất chiêu đòn đánh vật lí) cực quan trọng, chúng tác động mạnh tới kĩ năng “Hit And Run”. Và giờ chúng ta cùng điểm qua các tướng sở hữu động tác tấn công vật lí mượt mà nhất nghen.

1. Caitlyn

Loading...Caitlyn là vị tướng sở hữu động tác đòn bắn vật lí siêu mượt trong tất cả các xạ thủ trên đấu trường công lý. Chính yếu tố này giúp Caitlyn cực mạnh về giai đoạn cuối trận khi sở hữu tốc độ bắn vô cùng đáng nể.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Caitlyn lúc đầu không thực sự mạnh như trước, cần farm nhiều và phụ thuộc vào tầm đánh xa để cấu rỉa máu. Sau đó, người chơi bắt đầu sở hữu 2 trang bị tốc độ đánh bắt đầu phát huy hiệu quả sức mạnh, đặc biệt khi Trap đã đạt Level Max. Lúc ấy, Caitlyn có thể nói vừa bắn vừa chạy, nuột nà nhất trong các tướng kể cả tay ngắn lẫn tay dài nên người chơi phải tận dụng hiệu quả tối đa.

Nếu người chơi thích biểu diễn với Caitlyn, hãy chú ý tới Animation bởi chỉ cần một vài trang bị tốc độ đánh nhỏ cũng đủ để múa may quay cuồng, biễu diễn khiến đối thủ nhức mắt. Tổng kết lại, nếu không tận dụng Animation tuyệt vời của Caitlyn, các game thủ gần như bỏ qua sức mạnh tối hậu đến từ vị tướng này về cuối trận.

Caitlyn vừa bắn vừa chạy.

2. Master Yi


Master Yi có Animation tương đối ổn đầu trận đấu còn về cuối trận, vị tướng này Hit And Run tuyệt đỉnh nếu có các hiệu ứng làm chậm kẻ địch.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Là vị tướng phụ thuộc 70% vào đòn đánh cơ bản, Master Yi cần tới animation tuyệt vời đầu trận đấu để farm nhanh, di chuyển nhanh hơn đồng thời tối đa hoá sát thương gây ra cộng thêm nội tại và chiêu E. Bởi vậy, khi có bùa đỏ, người chơi Yi phải Hit And Run cực chuẩn để bám đuổi kẻ địch, tối đa hoá sát thương nếu chưa có chiêu cuối.

Khi đã có chiêu cuối, Master Yi tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh cực lớn, truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đa số game thủ lựa chọn phong cách Auto Attack, cậy mình sức mạnh, chạy nhanh nên chỉ bấm nguyên phải chuột vào kẻ địch. Tất nhiên phong cách ấy cũng được, chúng tôi không phàn nàn gì nhưng bạn chưa đạt tới tầm cao nhất mà thôi.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Pro luôn biết Hit and Run với Yi.

3. Riven

Riven là một vị tướng có tốc độ ra đòn đánh vật lí cực nhanh ngay từ lúc đầu trận. Khác với những tướng khác, Riven ít thiên về Hit And Run mà chủ yếu tiết kiệm thời gian cho các động tác khác.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Theo như tính toán, Riven thực hiện đòn đánh hết khoảng gần 1 giây nếu vung tay hết cỡ nhưng nếu game thủ biết tính toán, người chơi cancel chúng trong khoảng 0.4-0.5 giây đã gây sát thương rồi. Bởi vậy, Riven thường tiết kiệm thời gian tạo Fast Combo (Search Youtube Fast Combo Riven sẽ ra) hoặc để né kĩ năng định hướng, đôi khi là Hit And Run. Thực sự yếu tố này vô cùng quan trọng vì Riven lên đồ Full sát thương, tiết kiệm từng tích tắc để tối đa hoá chúng, tránh hậu hoạ nếu không có ích trong giao tranh tổng.

Bởi vậy, cách để trở thành Gosu Riven phải phụ thuộc vào khả năng học tập Fast Combo, làm chủ Animation kết hợp các động tác, sau đó là cách đi đường, ra vào giao tranh hợp lí.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Việc sở hữu tốc độ chạy và chiêu Q có thời gian hồi chiêu nhanh khiến cho Hecarim phải có yếu tố đặc thù nào đó trong khâu truy đuổi kẻ địch. Bởi vậy, Riot quyết định tăng cho gã “Nhân Mã” này đặc ân sở hữu Animation cực kì tuyệt vời để càn lướt. Khi tiếp cận kẻ địch, người chơi vừa xài chiêu Càn Quét (Q) + Tam Hợp Kiếm + đòn đánh cơ bản vừa dồn sát thương vừa gây sát thương duỳ trì liên tục vô cùng bá đạo thời điểm phút 15-25 trận đấu.

Cũng giống như Riven, Hecarim chỉ mất 1/2 thời gian vung tay tấn công để tiếp tục càn địch vẫn gây sát thương như thường. Bởi vậy, người chơi cần phải để ý chặt chẽ điều này để giúp Kỵ Sĩ Bóng Đêm tối ưu hoá khả năng sức mạnh.

LMHT, Top tướng sở hữu Động tác tấn công mượt mà nhất cường hoá cho kĩ năng Hit And Run

Hecarim cực quan trọng Animation để càn quét.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]