Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?

Sponsored Links:

Loading...

Một trong những điều khiến mọi game thủ Việt Nam suy nghĩ thời gian qua đó chính là sự việc giữa game thủ chuyên nghiệp và cày thuê.


Sau khi Trâu Best Udyr chính thức quay trở lại cày thuê với án phạt của VED vào đầu mùa giải 2016, tuyển thủ Henry cũng tiếp bước theo sau. Tiếp theo đó gần 2 tháng, mới đây trên trang Facebook của mình, King of War cũng lên tiếng về việc hoàn tất hồ sơ rời team, bắt đầu sự nghiệp cày thuê của minh. Đây đều là những tuyển thủ từng thi đấu chuyên nghiệp trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại cùng nhiều màu áo của các đội tuyển danh tiếng như Saigon Jokers, Full Louis.. thế nên việc họ nghỉ thi đấu, chuyển sang cày thuê quả thật là một tin rất sốc đối với giới hâm mộ.

Loading...


LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?


Tất nhiên, với những người ngoài cuộc, họ thường cho rằng hành động trên là.. ngu ngốc! Bởi lẽ với cái danh game thủ chuyên nghiệp vẫn nghe.. oách hơn là cày thuê. Tuy nhiên nằm trong chăn mới biết chăn có rận, đôi khi vẫn còn nhiều điều bất cập, khó nói nên lời trong cuộc sống của những game thủ chuyên nghiệp. Những điều đó, người ngoài cuộc hoặc những game thủ thông thường ít ai hiểu được.

LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?
Hãnh diện khi làm game thủ chuyên nghiệp!
Thử phân tích, game thủ chuyên nghiệp nếu so với cày thuê, ngoài cái danh “game thủ chuyên nghiệp”, chúng ta sẽ có lượng người hâm mộ chính thống cũng đông đảo không kém. Bên cạnh đó, việc được PR quảng cáo cũng có tổ chức lo, thậm chí đánh bóng tên tuổi, khiến người người tôn thờ tới mức bản thân “ảo tưởng sức mạnh” lúc nào cũng chẳng biết. Tất nhiên, việc ăn uống, sinh hoạt cũng được quản lý lo lắng chăm chút, bản thân mình cũng phải.. giữ ý tứ hơn – người nổi tiếng mà – và phải ràng buộc với nhiều điều luật của NPH game hơn.


Thậm chí, nếu có tham gia stream, nhận đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu nhằm kiếm thêm chút tiền “caffe” thì cũng phải có.. sự cho phép của VED. Và tất nhiên, thu nhập cũng chỉ dừng ở mức 5tr là trung bình khá hoặc cao lắm la 7tr cho mức lương của những tuyển thủ cực giỏi.

LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?
Trâu Udyr được nhiều kẻ ghét, nhưng không ít người thương và hâm mộ
Ngược lại với game thủ chuyên nghiệp là biệt đội cày thuê tự phát. Bạn có thể lập cả team như Trâu Udyr hoặc đơn giản nhỏ lẻ cá nhân như Quang Best Shaco. Thế nhưng bạn được những gì? Tất nhiên là sẽ có kha khá Anti Fan không thích hành động cày thuê! Tuy nhiên bạn vẫn.. nổi tiếng như thường bởi có khá nhiều fan hâm mộ phong cách đánh và trình độ của bạn.Bạn phải tự đi quảng cáo bản thân chứ không được một nhóm nào khác lo và quản lý như game thủ chuyên nghiệp nhưng chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị gò bó, lệ thuộc vào bất kỳ bên nào cả. Bạn cũng chả cần giữ ý tứ và nói năng như một vị… “thánh” mà có thể sống thật với bản thân, miễn sao đừng để ai ghét là được.

LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?
Thu nhập của dân cày thuê không… bèo đâu nhé
Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái nhận quảng cáo từ các bên đối tác, thoải mái stream, thoải mái làm việc mà không bị gò bó luật lệ, yêu cầu từ hợp đồng. Bản thân mức lương của bạn sẽ do chính bạn quyết định: Siêng thì nhận nhiều acc để cày, lười thì tà tà vài acc. Thu nhập theo như Best Shaco Quang chia sẻ, chỉ với việc cày thuê cá nhân như anh mỗi tháng cũng tà tà.. 15 triệu thì cỡ như Best Udyr hoặc các tập đoàn lớn thì mỗi tháng ít nhất cũng 40-50 triệu là khá bình thường. Tất nhiên, lâu dài thì khó, nên việc vừa cày vừa tiết kiệm để 1-2 năm rồi nghỉ thì khi đó mình cũng có một số vốn kha khá để làm ăn.

LMHT, Thi Đấu chuyên nghiệp và cày thuê, bạn sẽ chọn cái nào?
Thực tế mà nói, SofM rất may mắn khi có thể bước ra khỏi cái ao làng này
Đấy dù sao cũng chỉ là những chia sẻ, phân tích giữa 2 ngành nghề hot là “game thủ chuyên nghiệp” và “cày thuê” tại Việt Nam. Tất nhiên nếu so sánh ra tới thế giới thì lại khác, bởi lẽ khi đó điều khiến chúng ta suy nghĩ đắn đo là “thu nhập” cũng đã được trải đều, cân bằng hơn bởi ở nước ngoài lương của tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không.. ít hơn được 1000((/tháng nếu đánh ở các giải lớn như LCS, LPL, LCS.Cách đây 1 giờ
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]