Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

LMHT: Những bộ Đôi tướng có khả năng phối hợp thú vị mà bạn không ngờ Đến

Hãy cùng xem những bộ đôi tướng có kĩ năng này phối hợp với nhau ở Liên minh huyền thoại mà bạn có thể lợi dụng để mang lại lợi thế lớn nhất cho mình nhé?


Cassiopeia cùng với Twitch, Teemo.

Loading...


Nguồn sát thương chính của Cassiopeia đến từ Nanh Độc (E), một khi đã có thể làm kẻ thù trúng độc từ kĩ năng Q hay W của mình. Cassiopeia có thể gây một lượng sát thương cực lớn bằng cách spam vào người đối phương.

LMHT: Những bộ Đôi tướng có khả năng phối hợp thú vị mà bạn không ngờ Đến
Cả ulti của Kindred lẫn Taric thì chết làm sao nổi?
Vậy thì kết hợp với nhau có được không? Câu trả lời là có thể. Hãy sử dụng ulti của Kindred trước, sao đó sử dụng ulti của Taric sao cho canh đúng thời gian vừa hết của Taric là bạn sẽ được bất tử trong khoảng thời gian cực lâu. Đủ để bạn tiêu diệt những kẻ đang truy đuổi mình.

Anivia và Yasuo

Có điều mà bạn có thể chưa biết đó là chiêu W Tường Băng của Anivia đặt ngay trên người kẻ địch có thể khiến trúng kích hoạt Trăn Trối của Yasuo. Không cần hất tung mà bạn vẫn có thể dùng được ulti thì mạnh quá phải không?

http://youtu.be/bNyE9q28dVs
Tuy nhiên mẹo này có yếu điểm là bạn cần đặt Tường Băng chuẩn xác sao cho bức tường làm lệch vị trí của vị tướng đó thì mới thành công được. Thậm chí bạn cũng có thể biến đồng đội thành mục tiêu cho Trăn Trối của Yasuo bằng mẹo này cũng được.


Bard và Zilean

Như các bạn đã biết, khả năng dồn sát thương và khống chế từ hai quả bom được đặt liên tiếp nhau của Zilean cực ki khó chịu. Tuy nhiên để “đặt” chính xác bom đè lên nhau thì không phải là chuyện dễ.


Đây là lúc để Bard bước vào cuộc chơi, Thiên Mệnh Khả Biến R của ông bụt vũ trụ này là một cái đồng hồ cát có thể chụp cả kẻ địch lẫn đồng đội. Tuy nhiên chắc chắn bạn không thể ngờ là bạn vẫn có thể đặt 2 quả bom vào người kẻ địch trong lúc này mà nó vẫn phát nổ và gây choáng như thường phải không?Cách đây 4 giờ
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]