Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Liên Quân Mobile: Không kể Superman, đây là 3 vị tướng có nhiều chiêu thức nhất thời điểm hiện tại

Với việc sở hữu kỹ năng có 2 trạng thái ra chiêu mà các vị tướng Liên Quân Mobile sau đây có chuỗi combo chiêu thức tung ra rất đa dạng.

Superman là vị tướng mới nhất cập bến Liên Quân Mobile Việt Nam, siêu anh hùng bản quyền DC này có 2 trạng thái di chuyên là phi hành và bộ hành, mỗi chiêu thức khi Superman tung vào kẻ địch cũng phụ thuộc vào trạng thái di chuyển ở thời điểm ra đòn. Vì vậy mà siêu nhân là tướng được game thủ coi là có 6 kỹ năng cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Liên Quân Mobile: Không kể Superman, đây là 3 vị tướng có nhiều chiêu thức nhất thời điểm hiện tại

Loading...


Nhưng trước khi Superman đổ bộ vào bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam, một vài vị tướng ra măt trước đó cũng sở hữu kỹ năng gồm 2 trạng thái tấn công, từ đó mà mức độ uy lực, phạm vi tấn công, hiệu quả khống chế và hơn hết là cách hiển thị cũng khác biệt.. Bài viết này sẽ thống kê ra những vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng nhất thời điểm hiện tại.

1. Preyta

Liên Quân Mobile: Không kể Superman, đây là 3 vị tướng có nhiều chiêu thức nhất thời điểm hiện tại

Kỵ Sĩ Dịch Bệnh có 3 kỹ năng (không bao gồm nội tại) đó là Hơi Độc Hại, Bom Hoại Tử và Siêu Khuẩn. Nhưng khi thi triển chiêu cuối, chiêu 2 Hơi Độc Hại sẽ được cường hóa, đồng thời vụ nổ của Bom Hoại Tử sẽ gây thêm hiệu ứng làm choáng trong 1 giây. Cơ chế làm mới hồi chiêu 2 kỹ năng đầu khi bật kỹ năng cuối của Preya sẽ khiến những combo mà Kỵ Sĩ Dịch Bệnh tung ra được liên tục hơn, các pha giao tranh tổng mà bên nào sở hữu Preyta cũng như có thêm chút lợi thế.

2. Arduin

Liên Quân Mobile: Không kể Superman, đây là 3 vị tướng có nhiều chiêu thức nhất thời điểm hiện tại

Vị tướng đa năng ra mắt cách đây không lâu là Arduin dường như không được sử dụng quá thường xuyên. Dẫu Linh Hồn Bất Hoại đã được chỉnh sửa sức mạnh theo chiều hướng tăng trong các bản cập nhật gần đây. Arduin có 3 kỹ năng là Hồn Trảm, Hồn Giáp và Câu Hồn Rìu. Nhưng Hồn Trảm lại có thể kích hoạt 2 lần.


Lần 1 là một pha chém ra vòng cung năng lượng làm chậm tốc chạy kẻ địch trúng chiêu, còn lần 2 là một cú nện rìu xuống đất hất văng mục tiêu. Cả hai lần kích hoạt chiêu 1 này đều gây sát thương vật lý, đồng thời rấ hiệu quả trong những pha tranh cướp các mục tiêu quan trọng trong Rừng.

3. Batman

Liên Quân Mobile: Không kể Superman, đây là 3 vị tướng có nhiều chiêu thức nhất thời điểm hiện tại

Cũng là tướng có bản quyền DC như Superman đó là Batman, Người Dơi có 3 chiêu thức là Vuốt Chân Không, Phi Tiêu Dơi và Dơi Đêm. Trong đó chiêu cuối Dơi Đêm lại là yếu tố khiến game thủ đánh giá cao nhất ở Batman khi có thể đưa bản thân vào trạng thái tàng hình trong thời gian 30 giây. Điều này làm những pha tấn công bất ngờ, rồi đảo lane tới các cứ điểm quan trọng thêm hiệu quả. Nhưng một điều đáng chú ý ở chiêu cuối này, đó là nó thể kích hoạt 2 lần. Lần 1 giúp tàng hình, lần 2 sẽ đưa Batman áp sát chớp nhoáng kẻ địch rồi gây một lượng lớn sát thương vật lý. Vì thế Batman được coi là tướng có 4 kỹ năng cũng không có gì bàn cãi.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]