Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Khoa học lý giải độ tuổi thông minh nhất của con người

Sponsored Links:

Các nhà khoa học Mỹ mới đây đã công bố độ tuổi thông minh của con người, tùy theo tuổi thọ mà hoạt động cũng như phản xạ của các giác quan khác nhau trên cơ thể con người sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Độ tuổi thông minh của con người

Theo tin khoa học mới nhất trên tờ Science Alert, những kỹ năng đỉnh cao của con người thể hiện rõ nhất khi 20 tuổi. Trước 30 tuổi là độ tuổi thông minh nhất của con người, thể hiện rõ ở các lĩnh vực như thể thao, ăn uống hay ghi nhớ. Theo quan niệm từ trước tới nay thì mức độ phản xạ của con người cũng sẽ chậm dần đi khi về già.Khoa học lý giải độ tuổi thông minh nhất của con người

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng đối với mỗi người sẽ có một độ tuổi thông minh riêng: một số đối tượng ở độ tuổi học sinh trung học hay đại học các giác quan phạn xạ cực tốt, một số người khác lại ở độ tuổi sau 40.

Các nhà tâm lý học của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Mỹ đã nghiên cứu 48.537 người trong độ tuổi từ 10 đến 89, thông qua 2 trang web GamesWithWords.org và TestMyBrain.org. Tại đây, họ sẽ được làm 1 bài kiểm tra để thể hiện khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ và IQ của bản thân, qua đó các nhà khoa học sẽ xác định cảm xúc nhận dạng, bộ nhớ, phản ứng với những con số cũng như ngôn từ của các đối tượng nghiên cứu này.

Khoa học lý giải độ tuổi thông minh nhất của con người

Các nhà khoa học Mỹ thấy rằng, tùy thuộc vào quan niệm “thông minh” ở mỗi người, đỉnh cao của sự thông minh tùy vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời. Trong số những người trẻ tuổi tham gia cuộc khảo sát, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 19 đến 20, hầu hết đều thực hiện tốt nhất những yêu cầu về các con số cũng như biểu tượng mã hóa, còn những người từ 20 đến 30 tuổi bộ nhớ làm việc hiệu quả giảm dần.

Ở tuổi 20, con người đã thực sự nhận biết được cảm xúc của người khác thông qua ánh mắt, khả năng này sẽ dần được cải thiện cho đến khi 48 tuổi, sau tuổi này thì mức phản xạ lại sụt giảm. Khả năng ngôn từ đối với mooic người sẽ dần được hoàn thiện tốt hơn theo thời gian trưởng thành, và đạt đỉnh điểm tốt nhất cho đến độ tuổi 60 hoặc 70. Kết quả của cuộc nghiên cứu được xác nhận trong tài liệu nghiên cứu tâm ký học của 2 tác giả Joshua K. Hartshorne và Laura T. Germine. Hai nhà nghiên cứu cho biết: trên thực tế, các cơ quan khác nhau, ở độ tuổi khác nhau, chúng sẽ phát huy hiệu quả tối đa chức năng chuyên trách của chúng.

Khoa học lý giải độ tuổi thông minh nhất của con người


Như Hartshorne đã giải thích trong một thông cáo báo chí của MIT: "Ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đều có một số cơ quan chức năng phát huy tối đa khả năng của nó, đồng thời cũng tồn tại những yếu kém của các cơ quan khác trong cùng độ tuổi mà chưa phát huy độ nhạy bén tối đa được.” Còn đối với Germin, ông nhận định rẳng:"đây là những bức tranh muôn màu, luôn luôn thay đổi dựa trên độ tuổi khác nhau hơn là do tâm lý học và thần kinh học theo quan niệm từ trước đến nay."

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]