Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Những tướng có thể khắc chế Camille LMHT hiệu quả nhất

Sponsored Links:

Loading...

Là vị tướng đầu tiên được riot ra mắt trong năm nay, Camille đang khá nổi bật ở vị trí solo TOP và hoàn toàn có đủ tư cách để được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Mặc dù Camille có rất nhiều ưu điểm về khả năng solo, nhưng không phải vì thế mà không có cách nào để khắc chế Camille. Trong ngũ hành có quy luật tương sinh tương khắc và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải ngoại lệ, sau đây là một vài tướng có thể khắc chế Camille hiệu quả nhất.
Những tướng có thể khắc chế Camille LMHT hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Camille
Fiora: Trong cuộc phỏng vấn riot trên reddit, người tạo ra Camille đã khẳng định rằng vị tướng này hoàn toàn không có cửa đối với Fiora. Fiora chẳng ngần ngại chấp nhận một trận đấu công bằng trong chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) của Camille, vì bản thân Fiora đã là một vị tướng có khả năng solo khá tốt rồi. Hơn nữa, một Fiora đủ thông thạo sẽ có thể dễ dàng chặn được kỹ năng bắn dây cót hay tối hậu thư từ Camille một cách dễ dàng.
Jax: Camille phụ thuộc khá nhiều vào đòn đánh thường, còn lượng sát thương gây ra bởi W hay E thì lại không đáng kể cho lắm. Điều này làm chúng ta liên tưởng đến một trùm solo đã out meta từ rất lâu đó là Jax. Phản công của Jax thậm trí còn có thể né được hầu hết sát thương đến từ Camille và cho cô ta biết thế nào gọi là solo thực sự.

Loading...


Lee Sin: Đây là một vị tướng đi rừng duy nhất có thể gank Camille một cách hiệu quả. Lee Sin tỏ ra khá lấn lướt so với Camille bằng các kỹ năng cực kỳ cơ động của mình. Hơn thế nữa, Lee Sin có thể dễ dàng phá ultimate Tối hậu thư của Camille bằng combo hộ thể vào đồng đội + sóng âm + nộ long cước.
Alista: Với sự xuất hiện của vị hỗ trợ này sẽ khiến Camille khó khăn hơn trong việc tiếp cận và cô lập những mục tiêu quan trọng như ad hay ap chủ lực. Chỉ với một chiêu W của Alista, Tối Hậu Thư đã trở lên hoàn toàn vô hiệu hóa.
Cách khắc chế Camille
Lá chắn từ nội tại thích ứng phòng ngự từ Camille chỉ tồn tại trong 1,5 - 2,5s và có đến 20-10s hồi chiêu hãy lựa chọn thời điểm nội tại này không hoạt động để tay đôi với Camille.
Lá chắn của Camille chỉ hiệu quả đối với một loại sát thương, nếu cô ta có khiến chống sát thương phép, hãy gây sát thương vật lý lên cô ta và ngược lại.
Đẩy lùi Camille ra khỏi chiêu cuối là tối hậu thư tự khắc bị phá bỏ.
Tối hậu thư có tầm sử dụng ngắn, tốc biến ngay khi cô ta tới gần
Trên đây là một vài mẹo nhỏ của mình để đối đầu với vị tướng hoàn toàn mới Camille, nếu bạn thấy vị tướng nào thích hợp để khắc chế Camille hơn hay có mẹo nào hay thì hãy cmt bên dưới nhé !
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]