Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

“Chạm tay vào bàn phím máy vi tính lần đầu tiên” và “biết Internet là gì chỉ cách đây hơn mười năm”, nhưng Jack Ma, 42 tuổi, đã trở thành một nhân vật “không thể không được nhắc đến” khi nói về lĩnh vực Internet của Trung Quốc cũng như của thế giới hiện nay. Có điều gì đặc biệt và bí quyết nào đã làm cho ông có một tầm ảnh hưởng lớn như vậy?

Jack Ma hiện là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc điều hành (CEO) của Alibaba, một tập đoàn thương mại điện tử đang nổi lên ở Trung Quốc và là đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong một thị trường đang được xem là “nóng” nhất trên thế giới trong lĩnh vực Internet. “Jack Ma là người nhìn xa trông rộng,” Mark Su, chuyên gia tài chính của hãng tài chính H&Q Asia Pacific ở San Francisco (Mỹ), nhận xét. “Ông đang đứng đầu và đón nhận những xu hướng mới nhất trong kinh doanh Internet.”

Trong những người hâm mộ ông Ma, có cả những nhân vật khá nổi tiếng trong “làng” Internet như Jerry Yang, người đồng sáng lập Yahoo!, và Masayoshi Son, một ông trùm trong lĩnh vực này ở Nhật.Jack Ma người có tham vọng thay đổi thế giới Internet

Một số người có thể cho rằng Jack Ma cũng chẳng có gì khác biệt so với vô số doanh nhân trẻ mới nổi lên trong lĩnh vực Internet ở khu vực Đông Á. Thế nhưng, trên thực tế Jack Ma đang có một thuận lợi mà những doanh nhân trong lĩnh vực này ở các nước khác không có được. Đó là ông sinh trưởng ở Trung Quốc và hiện đang kinh doanh cũng ở nước này, nơi đang nổi lên như là một nguồn sáng tạo của những công nghệ dựa trên Internet. Các nhà phân tích cho rằng, xu hướng này không chỉ hứa hẹn làm thay đổi bản thân Internet mà còn góp phần làm thay đổi cả nền kinh tế thế giới. Jack Ma từng nói: “Có vẻ như chúng tôi đang đấu tranh để giành lấy thị phần Internet ở Trung Quốc. Nhưng những gì mà chúng tôi đang làm có thể tạo ra một tác động thật sự lên lĩnh vực này trên phạm vi toàn thế giới.”

Khi nhìn Jack Ma với chiều cao khiêm tốn chỉ hơn 1,5m, dáng người gầy gò, trông có vẻ hơi khắc khổ trong những bộ quần áo rộng thùng thình, ít ai có thể hình dung được người đàn ông này lại có thể tạo ra một tầm ảnh hưởng khá lớn đối với giới kinh doanh thế giới, nhất là trong lĩnh vực Internet.

Sinh trưởng ở Hàng Châu, một thành phố công nghiệp phía Nam Thượng Hải, Jack Ma tự học tiếng Anh từ những chuyến làm hướng dẫn viên du lịch cho các du khách Mỹ. Hiện nay, ông là một trong số ít doanh nhân Trung Quốc nói được tiếng Anh lưu loát. Lần đầu tiên ông “được chạm tay vào bàn phím máy tính” là năm 1995, trong một chuyến đi Mỹ. Khi được một vài người bạn ở Seattle giới thiệu thế nào là Internet, ông đã gõ các từ “China+beer” (bia Trung Quốc) vào trong ô tìm kiếm của trang web Yahoo! nhưng chẳng nhận được một kết quả nào. Và thế là ông đã nảy ra ý định phải tìm cách giúp cho tên tuổi của các doanh nghiệp Trung Quốc được xuất hiện trên Internet.

Khi trở về Trung Quốc, Jack Ma đã thành lập China Pages, sau này được xem là trang web thương mại đầu tiên ở Trung Quốc. Bốn năm sau, ông tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực tìm kiếm trên Internet bằng cách thành lập công ty Alibaba.com.

Jack Ma cho rằng, chính Hàng Châu đã giúp cho công ty của ông có được thành công như ngày hôm nay. “Ở Hàng Châu, chúng tôi có lợi thế là gần với các khách hàng và nơi này đã tạo cho chúng tôi những suy nghĩ khác biệt,” ông nói.


Và một trong những suy nghĩ khác biệt đó là trong cuộc đua tranh giành thị phần với eBay ở lĩnh vực mua bán theo hình thức đấu giá trên Internet, ông đã không thu phí dịch vụ từ các khách hàng của Taobao, một trang web tương tự như eBay của Alibaba. Nhưng có lẽ chiến thắng quan trọng nhất của Taobao trước eBay là trang web này đã đi trước eBay rất lâu trong việc đưa dịch vụ nhắn tin nhanh (instant message) đến những khách hàng sử dụng trang web.

Jack Ma người có tham vọng thay đổi thế giới Internet

Jack Ma tin rằng những thực tế và những đòi hỏi của thị trường Trung Quốc sẽ mở đường cho những sáng tạo trong lĩnh vực tìm kiếm trên mạng. “Nếu bạn làm theo cách của Google, bạn cũng chỉ mãi là người đi sau. Chúng tôi phải làm sao cho trang web tìm kiếm của Yahoo! trở nên thân thiện hơn với sự tương tác nhiều hơn với 1,3 tỷ dân Trung Quốc, bởi vì không phải ai ở thị trường này cũng đều là dân “hi-tech” và biết nên đặt những câu hỏi như thế nào cho phù hợp với các trang web tìm kiếm,” ông giải thích.

Khi được hỏi về mục tiêu lâu dài của Alibaba, ông nói: “Tôi tin rằng trong vòng mười năm tới, sẽ có một công ty của Trung Quốc trong ba công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Internet, và chúng tôi muốn công ty đó phải là Alibaba.”

Mặc dù đặt kỳ vọng Alibaba.com sẽ trở thành một công ty có tầm cỡ quốc tế, Jack Ma cho biết hiện nay ông chưa nghĩ đến việc phát hành cổ phiếu của công ty lần đầu ra công chúng (Initial Public Offering – IPO). “Tôi không nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng [với việc phát hành IPO], có lẽ phải chờ khoảng 3-5 năm nữa,” ông nói.

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status