Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Hướng dẫn khắc phục sự cố thi ViOlympic nếu gặp khi làm bài "chung kết"

Lời khuyên đầu tiên là các thí sinh trước khi làm bài thi ViOlympic trên trình duyệt nào, Chrome, Firefox hay Edge thì đều nên cập nhật phiên bản mới nhất để tránh sự cố không đáng có.

Trong quá trình thi trên mạng, thí sinh và người nhà thí sinh cũng nên chuẩn bị các phương án ứng phó, khắc phục sự cố để kết quả đạt được trọn vẹn nhất. Dưới đây sẽ là một vài hướng dẫn khắc phục sự cố thông thường khi làm bài trên violympic.vn được Ban tổ chức đăng trên trang chủ cuộc thi ViOlympic này.

Khắc phục sự cố trên violympic.vn ngày thi cấp quốc gia như thế nào?

Loading...Lời khuyên đầu tiên là các thí sinh trước khi làm bài trên trình duyệt nào, Chrome, Firefox hay Edge thì đều nên cập nhật phiên bản mới nhất. Như đối với Chrome hay Cốc Cốc thì chúng ta kiểm tra trình duyệt đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa ở địa chỉ chrome://help.

Trong trường hợp vào thi mà chỉ có màn hình màu trắng thì đó chính là dấu hiệu chúng ta cần cập nhật mới lại trình duyệt của mình.

Hướng dẫn khắc phục sự cố thi ViOlympic nếu gặp khi làm bài chung kết

Như đối với Chrome hay Cốc Cốc thì chúng ta kiểm tra trình duyệt đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa ở địa chỉ chrome://help, hoặc bấm biểu tượng danh mục trên góc phải rồi chọn Help => About Google Chrome.

Hướng dẫn khắc phục sự cố thi ViOlympic nếu gặp khi làm bài chung kết

Hãy kiểm tra trước để đảm bảo chúng ta làm bài thi ViOlympic trên trình duyệt phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn khắc phục sự cố thi ViOlympic nếu gặp khi làm bài chung kết


Trong trường hợp vào thi mà chỉ có khung viền màu hồng nền trắng, chúng ta cần đăng xuất ra khỏi hệ thống sau đó bấm tổ hợp phím Ctrl F5 để làm mới lại trình duyệt. Sau đó hãy đăng nhập vào hệ thống để thi lại. Đặc biệt lưu ý bạn cần đăng xuất ra trước tiên nếu không hệ thống sẽ đưa ra thông báo bạn gian lận.

Trường hợp màn hình toàn màu đen, đó thường là do có một số phụ huynh sử dụng máy tính của cơ quan để con đăng nhập tài khoản thi. Tốt nhất chúng ta không nên thi Violympic tại máy cơ quan nữa vì một số hệ thống mạng của các cơ quan từ chối cho phép truy nhập một số quyền.

Hướng dẫn khắc phục sự cố thi ViOlympic nếu gặp khi làm bài chung kết

Trường hợp màn hình toàn màu đen thường là do có một số phụ huynh sử dụng máy tính của cơ quan để con đăng nhập tài khoản thi.

Mỗi vòng thi có 3 bài thi, khi học sinh làm hết bài thi nào hệ thống sẽ lưu điểm của bài thi đó. Với các trường hợp mất điện, học sinh tải lại bài thi chưa nộp được (dùng Ctrl F5) và làm lại bài thi đó cùng bài tiếp theo.

Khi có sự cố trong phòng thi cần hỗ trợ, chúng ta có thể gọi điện về tổng đài hỗ trợ 1900.636.111 hoặc đường dây nóng 04.63278042, hoặc gửi email về địa chỉ violympic@moet.edu.vn để xử lý ngay trong ngày.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]