Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Hãy yêu người đàn ông biết trân trọng giấc mơ riêng của bạn!

Người đàn ông thực sự yêu em, là người sẽ nâng cánh cho ước mơ của em bay cao và bay xa…

Không nhiều người có thể chấp nhận và yêu thương một cô gái thành công hơn mình. Trên cương vị là một người đàn ông, quả thật không nhiều người có đủ tự tin và suy nghĩ đủ chín chắn để vỗ tay cổ vũ cho giấc mơ của bạn gái thành hiện thực.

Bởi ít nhiều trong lòng mỗi người đàn ông đều có một sự tự trọng cao ngút ngàn. Họ cảm thấy rất khó xử khi vô tình bị đặt lên bàn cân so sánh với người yêu. Nhưng, nếu người đàn ông của bạn luôn ở bên cạnh để ủng hộ bạn tiến cao và xa hơn nữa, hãy đừng bỏ lỡ anh ấy, hãy cưới anh ấy ngay khi có thể!

Loading...Chị bạn tôi là một ví dụ điển hình cho trường hợp yêu lắm nữa rồi cũng vẫn phải chia tay chỉ vì: "Tại sao em dám giỏi hơn anh? Tại sao dám lại được phép thành đạt hơn anh? Rồi anh cưới em về anh nói liệu em có nghe? Trong em anh có cái uy gì không?"
Hãy yêu người đàn ông biết trân trọng giấc mơ riêng của bạn!

Đấy, yêu nhau 5, 7 năm trời, từ hồi còn là sinh viên. Chuyện anh chị học giỏi đều, như đôi tiên đồng ngọc nữ thì có ai mà không biết. Chỉ có điều, sau khi ra trường, mỗi người mỗi việc, môi trường khác nhau, công việc khác nhau, tính cách khác nhau dẫn tới con đường quan trường của mỗi người lại không giống nhau.

Anh không được trọng dụng, mãi dậm chân một chỗ ở chức nhân viên quèn như ngày đầu vào làm. Còn chị thì khác, chị được sếp trọng người tài cất nhắc, ngày một thăng tiến. Đến khi chị được làm trưởng phòng, thì anh bắt đầu thái độ hậm hực ra mặt.

Không chỉ anh, thậm chí là cả gia đình anh. Nhất là mẹ anh nói phụ nữ càng thành đạt trong công việc càng có xu hướng bỏ bê việc nhà, không thể đảm đang và là một người phụ nữ chăm chồng chăm con tốt.

Anh nghe lời mẹ, xúi giục chị nghỉ làm ở nhà làm nội trợ, rồi sau đó hai người làm đám cưới, sống phụ thuộc vào đồng lương ba cọc ba đồng của anh. Chị đường nhiên không đồng ý, cơ hội việc làm tốt thế, lại đang trên đà thăng tiến, thu nhập dư sức vừa nuôi bản thân lại lo được cho gia đình, tại sao lại phải bỏ?
Hãy yêu người đàn ông biết trân trọng giấc mơ riêng của bạn!

Trên hết, đó là công việc mà chị yêu thích, làm chị phát triển được hết khả năng của mình. Bây giờ chỉ vì muốn cưới nhau mà chị phải từ bỏ ước mơ, chị sợ sau này chị sẽ hối hận.Vậy là trong cơn buồn bã, chị than thở với tôi. Đàn ông thật ra dù yêu mình đến đâu, cũng vẫn có những lúc ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình. Việc anh ấy muốn bạn sinh con đẻ cái, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình là điều dễ hiểu.

Nhưng nếu mong muốn ấy lấn át hết tất cả, bỏ mặc cả giấc mơ và sự tự do của bạn, thì đó lại là một sự ích kỷ đến mù quáng. Và chị cho rằng, đó không còn là tình yêu nữa, đó chỉ đơn thuần là sự chiếm hữu.

Cho nên, con gái à, tình yêu thật sự rất quan trọng. Nhưng đối với phụ nữ chúng ta, có một công việc ổn định, có một ước mơ để phấn đấu vươn lên, sống một cách độc lập tự chủ, cũng quan trọng không kém.

Đừng bao giờ vì ai mà từ bỏ ước mơ của mình. Nếu ai đó cố chấp muốn bạn làm điều đó, hãy từ bỏ họ. Bởi sẽ có một ngày, có một người đàn ông khác, thấu hiểu và thông cảm cho bạn, cùng bạn thúc đẩy giấc mơ được bay cao và bay xa hơn.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]