Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Hãy kể một chuyện điên rồ nhất bạn từng làm cho người yêu của mình?

Sponsored Links:

Loading...

Tình yêu là mù quáng nên người ta có thể làm rất nhiều thứ cho nhau, thậm chí là "điên rồ." Vậy còn bạn thì sao?

1. Là 10h tối vừa đi học về thì nhận được tin nhắn "đói bụng" của cô ấy. Dắt xe ra chạy băng băng tới tiệm bánh trước hẻm, lên nhà cô ấy rồi nhắn tin kêu ra lấy bánh vào. Kết quả là nhận được bị bảo là "phiền." Lại đành lủi thủi đi về. (Nha Tran)

2. Đứng cả buổi trưa ngoài nắng đợi người ta đi học về. Kết quả là bị say nắng phải nghỉ học buổi chiều hôm đó. Sau đó người ta biết được chỉ nói mình thật ngây thơ. (Stephanie Nguyen)

Loading...3. Sinh nhật 18 tuổi duy nhất của cuộc đời, anh ta không xuất hiện, không chúc mừng, cũng không tặng quà, chỉ nhắn tin bảo không đi, đừng tạo cho anh ta cảm giác "có lỗi" vì không đi sinh nhật mình như thế. Sau khi khóc đến ngất cả đêm, thì sáng hôm sau mình mang... bánh kem qua dâng tận miệng hắn. Cố cười như không có chuyện gì xảy ra, không đi sinh nhật mình là 1 điều rất hiển nhiên, ko hề sai, rất đúng đắn. Cái quái gì anh ta làm cũng đúng cả. (Anh Thii)
Hãy kể một chuyện điên rồ nhất bạn từng làm cho người yêu của mình?

4. Hôm đấy người yêu giận, chạy tới bùng binh, hỏi nhỏ "Em còn giận anh thì anh chạy 20 vòng quanh cái bùng binh này, khi nào em hết giận thì thôi." Đạp xe 20 vòng quanh bùng binh thật. Kết quả là cô ấy hết giận nhưng giờ cô ấy lấy chồng rồi... (Long Ròm)

5. Tối hôm đấy đi chơi thì cô ấy chủ động chia tay, sốc! Đáng nhẽ phải đi làm ca đêm nhưng vì sốc quá nên bỏ làm, về nhà nằm khóc lóc vật vã các kiểu, tổ trưởng gọi giục đi làm cũng không nghe! Cả đêm gần như thức trắng! Sáng hôm sau 6h kém nhận được tin nhắn của cô ấy nhờ chở đi lên chơi với bạn ở cách nhà gần 80km, lại lật đật dậy thay quần áo ra đón chở đi! Cả đi cả về là hơn 150km, đường miền núi, đi từ 7h kém đến 12 rưỡi trưa mới về đến nhà! Mệt không ăn uống được gì lại nằm vật ra ngủ 1 mạch 8h tối mới dậy, vội vàng kiếm cái điện thoại thì không 1 cuộc gọi nhỡ, không 1 tin nhắn hỏi thăm! Cảm giác chỉ có 1 từ: Chua xót! (Hoàng Quốc Bình)

6. Là con đứa con gái mù đường mà thứ 7 tuần nào cũng chạy xe hơn 20 chục cây số đến trường thăm người ấy, liên tục 1 tháng trời liền. Người ta thì chẳng buồn chạy qua nhà đón đi chơi dù chỗ hẹn cách nhà tôi có 1km. Rồi sau đó ư, làm gì có sau đó. (Chi Nguyễn)

7. Chuyện điên rồ nhất từng làm là yêu một người không đáng để yêu. (Nguyễn Hữu Luân)
Hãy kể một chuyện điên rồ nhất bạn từng làm cho người yêu của mình?

8. Quá nhiều điều điên rồ đã làm. Nhưng sau đó mới biết, hoá ra bệnh điên cũng chữa được chứ không phải là không. (Heo Mập)9. Anh ấy bảo mình học nấu cơm, khi nào nấu cho anh ăn. Thế là hôm nào cũng lên mạng, gọi điện cho bà, gọi điện cho mẹ học cách nấu. Việc nấu cơm mình chưa bao giờ làm, mà vì anh ấy mình đã học. Đến khi biết nấu thì chia tay rồi. (Phương Thủy)

10. "Người yêu là cái gì... có ăn được không?" Chuyện điên rồ nhất từng làm với người yêu là chơi trốn tìm. Mình trốn đến tận thiên hà này nên người yêu mình có lẽ vẫn còn đang đi tìm đâu đó ngoài vũ trụ kia... (Trần Quốc Việt)
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]