Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Game Nhập Vai VIP - Truyền Thuyết Giám Hộ Thần Việt Hóa

Sponsored Links:

Loading...

- Tên Game: Truyền Thuyết Giám Hộ Thần việt hóa crack full màn hình
- Thể Loại: Nhập Vai

- Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Loading...


- Upload: TaiGame24h.Net

Game Nhập Vai VIP - Truyền Thuyết Giám Hộ Thần Việt Hóa

Trong game truyền thuyết giám hộ thần ở một nơi phía Tây của trái đất, nơi mà đế quốc nước Anh đang tiến hành xâm lược các quốc gia nhỏ hơn. Với tiềm lực quân sự hùng mạnh nên họ đã áp đảo các trận chiến. Tuy nhiên, chưa bao giờ họ giành được thắng lợi trước các quốc gia liên bang bởi sự đoàn kết và đồng lòng của họ. Nhưng họ chưa một lần chiến thắng được sự đồng lòng của một quốc gia nhỏ. Đế quốc này quyết định tìm kiếm những vũ khí trong thần thoại, đánh thức các linh thú trong truyền thuyết.

Game Nhập Vai VIP - Truyền Thuyết Giám Hộ Thần Việt Hóa

Dưới đây là một số linh vật được giới thiệu trong game Truyền Thuyết Giám Hộ Thần

¤Rồng lửa¤: vốn thuộc hệ Hỏa , mạnh về tấn công cận chiến, với lực chiến mạnh mẽ, có lợi thế tại những địa hình núi lửa. Chúng kỵ với hệ thủy, dễ bị mất máu khi lội nước. Chúng có 3 loại kỹ năng cơ bản là phun lửa , đuôi lửa và thiên thạch. Khắc tinh của Độc nhãn thú.

¤Độc nhãn cự thú¤: Vốn thuộc hệ thổ, thiên về phòng thủ cận chiến, vật lý. Có skill hộ giáp giúp tăng lực phòng thủ. Độc nhãn thú có 2 kỹ năng Đấm liên hoàn, Gào thét và 1 kỹ năng phòng ngự Hộ giáp. Là khắc tinh của Thần ưng và Rồng nước.


¤Rồng nước¤: Vốn thuộc hệ Thủy, là khắc tinh của rồng lửa. Đây là loài thú thiên về tấn công tầm xa. Có lợi thế khi tấn công ở các địa hình có nước như hồ, đại dương. Dễ mất máu khi tiếp xúc với dung nham nhé. Sở hữu 3 kỹ năngtấn công là Đạn nước, Cột băng và Lướt.

¤Thần ưng¤: Loại thú cưỡi hệ Phong, họ nhà tờ rym, thiên về tấn công tầm xa, né tránh và bạo kích. Di chuyển dưới mặt đất rất khó khăn nhưng là con duy nhất bay được. Có 2 kỹ năng tấn công là Phi tiêu lông vũ và Lốc xoáy.

Game Nhập Vai VIP - Truyền Thuyết Giám Hộ Thần Việt Hóa

Nhanh tay tải game truyền thuyết giám hộ thần miễn phí cho điện thoại nào. Tựa game nhập vai hành động quá hay cho java.
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]