Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Game Một Mình Khủng Bố Nhà Tù Việt Hóa Crack

Sponsored Links:

Loading...

- Tên Game: Một mình khủng bố nhà tù

- Thể Loại: Phiêu lưu – RPG

- Màn hình: Multiscreen

Loading...- Sử dụng cho tất cả bàn phím ( Cảm ứng … Q- mobile )

- Việt hóa: lavita123

- Upload: TaiGame24h.Net

Game Một Mình Khủng Bố Nhà Tù Việt Hóa Crack

Mức độ việt hóa: Tiếng việt 97% , Tiếng anh 2% , Tiếng trung 1% ( game đã việt hóa hết tất cả Menu ngoài lẫn trong, lời thoại tất cả. Chỉ còn lại duy nhất 2 chữ trung quốc. Còn lại tên của món đồ, sách phép thuật, ring , pedan , mình để thành tiếng anh hết. Vì nếu thành tiếng việt sẽ mất hết giá trị của game. Game tuy dung lượng nhỏ nhưng thật sự rất là hay ( có thể sánh ngang với diablo trên máy vi tính nhưng đồ họa thì không thể nào bằng được rồi ). Mọi người hãy thử chơi, tìm hiểu và cảm nhận cái hay của game! )

Game Một Mình Khủng Bố Nhà Tù Việt Hóa Crack

Giới thiệu: Game này không giống như những game RPG khác. Game có 10 tầng dungeon và devil. nhiệm vụ duy nhất là giêt yêu tinh ở tầng thứ 10 . nhưng quá trình chơi sẽ khá dài .Game cũng có shop bán máu và mana đồ đạc (Nhưng trong shop không bán đồ hiếm đâu ) mỗi món đồ mang 1 tính chất khác nhau item trong game khá đa dạng. Những item bình thường không nói làm gì. Có những vũ khí gây phản đòn, né tránh, mê hoặc. bốc lửa, làm chậm, tăng khả năng … Trong quá trình đánh nhau với yêu quái mới rớt ra những vũ khí đó. Sách phép thuật cực mạnh cũng phải đi mở rương hoặc giết yêu quái. Game chơi khá giống diablo. Game tự động lưu thoát ra lúc nào. Vào lại là vẫn ở đó. Nhưng khi hết máu là chết. Bạn phải nuôi nhân vật lại từ đầu. Bạn nên sử dụng sách biến để về mặt đất mua máu. Mỗi khi đánh quái game sẽ thuật lại những đòn tấn công của bạn và đối phương. Bạn sẽ thấy khả năng của những item mang lại cho bạn như thế nào. Game down về là 200kb nhưng vào game chơi thì lên khoảng 600 kb đấy :38:Ngoài ra nếu bạn nhặt được quyển sách phép thuật mê hoặc. Bạn có thể bắt quái vật đi theo bạn và làm đồng minh của bạn

Game Một Mình Khủng Bố Nhà Tù Việt Hóa Crack

Game này sách phép thuật rất đa dạng mình còn chưa khám phá hết.

Để xem cuốn sách và các item trong game mang năng lực gì mọi người phải xem thông tin món đồ đó trong hòm đồ nhé.

Nếu vội vàng nhanh tay không thể xem hết chi tiết trận đánh thì chỉ cần vào menu vào mục lịch sử trò chơi. Mọi hành động của game sẽ nằm ở đó.
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Từ khóa tìm kiếm :
gamehot24hbiz game khung bo nha tu dweller hack full ttem binh cuu thuong, khung bo nha tu,
Do sự cố từ một số nhà phân phối game nên một số link download bị lỗi. Mong các ban thông cảm. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha.
Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]