Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Game chiến thuật đỉnh cao Majesty hack shop + Max nhà + Max quân

Sponsored Links:

Loading...
Chi tiết, tải về
*Tắt âm thanh trc khi chơi!

Loading...


- Tên Game: Majesty
- Nhà cung cấp: TaiGame24h.Net
- Thể Loại: Chiến thuật
- Màn hình: multisceen
- Hack:
Hack shop 10.000$
Xây Nhà:max 125(ban đầu 20)
Xin Quân: max 125(ban đầu 20)
Giảm dung lượng 1MB->800kb
- Ngôn Ngữ: ENG
- Ai là fan AEO hay ko phải là fan thì cũng ko nên bỏ phí game này.
- Tính năng:


10 loại nhân vật với hàng chụctham số, vũ khí cá nhân và áo giáp.
Các loại quái vật khác nhau.
Hàng chục phép thuật các loại.
30 loại tòa nhà với một lựa chọn để
nâng cấp
Hướng dẫn chơi game
Chap 1: Tutorial
a. Icon ở góc tận cùng phía trên bên trái là bản đồ
b. Icon ở góc tận cùng phía dưới bên trái là các phép thuật (bạn chỉ dùng được phép thuật khi có xây được nhà phù thủy hoặc mấycái temple, mỗi temple ứng với 1 phép thuật riêng)
c. Icon ở góc tận cùng phía trên bên phải là các settings
d. Icon ở góc tận cùng phía trên bên phải là icon tắt của lâu đài.
Trước tiên bạn xây Warrior Guild (lò luyện lính), click vào castle hoặc cái button bên dưới góc bên phải màn hình (có chữ H), nhấn vào hình cái nhà, chọn Warrior Guild. Xây xong , bạn thuê lính (hero) bằng nhấn vào nhà lính, rồi nhấn vào hình dấu cộng, mỗi lần nhấn thuê được 1 lính. Mỗi nhà chỉ thuê (hire) được4 lính.
Chú ý: bạn ko điều khiển được bọn lính này, lính cũng lên level như nhà, level càng cao thì damage càng mạnh, có thể học phép thuật và “càng khôn” (gần hết tiết là nó tự rút về, ko đánh nữa).
Tiếp tục bạn đi tiêu diệt hang chuột. click vào hang chuột, 1 cửa sổ hiện ra, ở bên dưới góc bên phải, có hình 2 cái gươm, nhấn vào đó, (nhấn vào dấu cộngđể nhét tiền vào đó ), sau đónhấn vào dấu mark, khi đó bạn đã cắm cờ (Attack Flag) vào ổ chuột, khi đó bọn lính sẽ tiến đếnđó đánh ổ chuột và nhặt tiền.Bọn lính này khá tham tiền, bạn nhét càng nhiều gold, chúng nó đến càng đông và nhanh (đùa vui tí ).
Tiếp tục bạn dí vào 1 góc đen trên màn hình, nhấn 2 lần thì 1 cửa sổ hiên ra, bạn cắm cờ do thám (Scouting flag) tại đó, nhớ nhét tiền vào đó (ít nhất là 100 gold) , bọn lính của bạn sẽ đến đó rò la và nhặt tiền.
Để nâng cấp lâu đài từ level 1 lên level 2, bạn phải thuê ít nhất 4 lính. Khi có đủ lính, thì nâng cấp lâu đài.
Khi lâu đài lên level 2, bạn có thể xây được nhà phủ thùy (Wizard Guild). Khi đó bạn có thể sử dụngđược 2 phép thuật 0 (invisibility: làm cho lính hoặc bọn quỷ tàng hình tạm thời – icon hình người chạy). Sử dụng 2phép này bằng cách nhấn vào icon phép thuật (góc tận cùng phía dưới bên trái). Phép thuât sử dụng được thì sẽ có màu, ko dùng được thì sẽ ko có màu.
Bạn cũng có thể mở 1 phần đen bản đồ bằng cách mở to (zoom) bản đồ, click vào góc đen trên bản đồ (ko phải trên màn hình game đâu nha) mà bạn cần mở thì 1 phần bản đồ sẽ hiện ra lên.
Hết Chapter 1 tutorial
Chap 2.
Nhiệm vụ: tiêu diệt toàn bộ bọn chuột và hang ổ của chúng. Trong n.vụ này bạn chỉ thuê được warriors ( lính gươm) và rangers ( lính tên).
Khi mới vào chơi, bạn được chọn3 trình độ:
Pacisfist (easy)
Peacemarker (medium)
Bloodthristy (hard)
Mình khuyên các bạn mới làm quen thì chọn mức easy hoặc medium cho dễ chiện.
Bắt đầu chơi, bạn nên xây nhà rèn (blacksmith) và chợ trước (marketplace). Blacksmith có tác dụng làm giảm lượng gold tiêu hao khi xây nhà và nâng cấp vũ khí và giáp. Marketplace để buôn bán tạo gold cho bạn. Theo kinh nghiệm thì bạn nên đầu tư nâng cấp chợ trước, đăt chợ gần cửa castle (lâu đài). Chợ xây xong thì nâng cấp market day, rồi healing portions. Nâng cấp xong tiếp tục upgrade lên level 2. Ở level 1: 1 market day =150 gold, level 2: 1 market day=270 gold và , level 3: 1 market day=450 gold. Khi chợ có gold, bọn tax collector sẽ đi thu gold về lâu đài. Lý do xây chợgần cửa lâu đài là vì mục đíchnày. Castle ở level 1 thì có 1 tax collector và 1 guard, nâng cấp lênlevel 2 thì có 2 tax collectors và 2 guards, level 3 tương tự.
Gnome hovel: có tác dụng tăng tốc xây và sửa chữa nhà.
Guard Tower: nên xây cạnh chợ, vì bọn tax collector và guard sẽ vào đó trú và dự trữ luôn gold vào tower. Thêm nữa khi vương quốc (kingdom) của bạn phát triển (tầm được 10 ngày) thì sẽ có bọn trolls (mấy thằng xanh đét, to mà đần sinh ra từ chợ) nómà kill bọn tax collectors của bạnthì bạn sẽ mất vàng.
House of heros: là nhà của lính,. Bạn ko phải xây nhà này, cứ đó đủ 4 tên lính thì nhà này sẽ tự xây. Nhà này dùng để chứa gold của bọn lính. Khi chúng đi đánh quái thì sẽ thu được gold,nhưng bạn ko dùng được gold của bọn lính đâu. Gold của nó kiếm được nó tự tiêu, ví dụ như dùng để mua vũ khí, vào chợ mua bình máu, mua nhẫn vòng gì đó. Khi lính đánh trận trở về nhà, nó sẽ để lại 1 ít gold trong nhà và tax collector sẽ có nhiệm vụ đi thu gold đó.
Tax collector: bạn có thể chỉnh sốgold mà tax collector mang (brings) – lượng gold nhỏ nhất collector cầm trước khi mang về lâu đài cất (nên để ít thôi, để nhiều, nó đi lắm, dễ bị quái kill) hoặc lấy (takes) – lượng gold nhỏnhất của 1 nhà mà collector sẽ đến lấy, ví dụ, bạn đặt là 100, thì khi nhà lính đủ 100 gold thì nó mới đến lấy – nên đăt cái này, chứ để nó đi nhiều, chỉ cần 1 conchuột, nó ngéo cho cái là tiêuluôn số vàng của bạn.
Bạn nên kill bọn chuột này trước ngày thứ 25 thì mới được huy hiệu vàng, từ ngày 25 -35 thì được bạc, quá ngày đó thì được đồng.
Hết Chap 2
Chap 3.
Nhiệm vụ: kill toàn bộ và phá hủysào huyêt của bọn goblins hoặc tìm và giải cứu cho 1 thầy phép (necromancer)
Chap 4.
Nhiệm vụ: Bảo vệ bọn trolls ( bọnngười to xù xanh đét), và giữđược ít nhất 2 hang của bọn trolls nguyên vẹn sau 30 ngày thử thách.
Trong n.vụ này bạn có thể xây 3 loại đền khác nhau. Nếu đã chọn 1 loại đền bạn ko thể 2 loại còn lại và Gnome hovel. Nếu đã xây Gnome hovel thì phải phá đi mới xây được đền. Bạn phải nâng cấpcastle lên level 2 thì mới xây đượcđền
Temple of Krolm: dùng để thuê mấy bạn lính thời đồ đá
Temple of Agrella: dùng thuê mấyông healer, khi đền này đượcxây, bạn có thể thuê thêm được 4 tên lính khác ở warrior guild.
Temple of Crysta: dùng thuê mấy ông necromancer, khi đền này được xây, bạn có thể thuê thêm được 4 tên lính khác ở warrior guild.
Library: dùng để nâng cấp phép thuật cho phù thủy, thù thủy levelcao thì cang học được nhiều phép.
Status: tăng lòng trung thành củalính, làm chúng đánh hăng hơn (hiểu vậy chứ mìh cũng ko rõ tác dụng)
Chap 5.
Nhiệm vụ: kill hết bọn người chim (harpies).
Trong chap này bạn có thể thuê tộc người Elves (dùng cung tên): giúp tăng đôi lượng gold nhận được ở chợ ( mình rất thích bọn này), tộc người Dwarves (người lùn – dùng búa): chưa thấy tác dụng làm gì.
Chap 6.
Nhiệm vụ: xóa sạch bọn quỷ gỗ (10 con thì phải).
Chap này tương đói khó để có huy hiệu vàng đấy.
Chap 7.
Nhiệm vụ: diệt hết mấy tên Elves náu cá hoặc lai lưng ra trả 40.000 gold (có mà kiếm đến tết tây, kill bọn elves thôi)
Chap 8. Nhiệm vụ: giúp tộc ngườilùn giết hết bọn trâu mũi lõ.
Chap 9. Yêu cầu: phải đạt được tất cả huy hiệu vàng ở các chap trước để unlock chap này. Nhiệm vụ: bảo vệ được lâu đài trong vòng 40 ngày trước sự tấn công man rợn của bọn rồng hung ác ( mình chưa qua chap này, ko biết có chap 10 nữa ko).
Vẫn còn 1 vài thứ mình chưa đề cập tới, các bạn tự tìm hiểu nốt. Nói chung hướng dẫn của mình là khá đầy đủ để các bạn tự làm quen với game. Chúc vui
majesty-wapvip.jar
Loading...

Sponsored links

Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Sponsored links

Từ khóa tìm kiếm :
game nhà hàng phép thuật, teleprun2, taigame24hnet/tai game telep run 2 cho java kenh wap, tai game teleprun cho java/, Tai game phong thu nhu lol kenhwap, Tai game teleprun2 java, Kenhwapnet game binh linh phong thu, Kenhwapnet game dân binh linh, tai game binh linh phong thu, tai game 128x128kenhwapnet,
Do sự cố từ một số nhà phân phối game nên một số link download bị lỗi. Mong các ban thông cảm. Hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage nha.
Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]