Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot

Với những ST này sẵn sàng tăng giá trở lại trong FIFA Online 3 vì được điều chỉnh công thủ.


Danh sách này sẽ không đề cập đến những trung phong có xu hướng công thủ rất tuyệt sẵn như Crespo, Ronaldo, Suarez… Bạn biết đấy, với họ, những thay đổi về cơ chế cho phép điều chỉnh xu hướng trong giới hạn chẳng khiến họ tốt thêm chút nào so với trước đây cả! Vì đằng nào người chơi cũng sẽ giữ yên xu hướng mặc định của họ mà thôi!

Loading...


Nhưng 5 cái tên dưới đây thì lại hoàn toàn khác! Tính năng điều chỉnh công thủ giống như là “pháp bảo đổi đời” cho họ vậy!

JAMIE VARDY 16EC

FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot


Vấn đề của Vardy không lớn! Anh có công 3 thủ 3, nhưng anh sinh ra để đá tiền đạo tự do chứ không phải trung phong cắm thuần tuý như những tiền đạo khác. Ngoài ra thì phong cách “người không phổi” cũng làm anh mạnh mẽ hơn nhiều trong những tình huống phản công.

Dù sao thì được phép điều chỉnh công thủ thì vẫn hơn, nên ít nhất, Vardy cũng mang về chút ít lợi thế nào đó nhờ bản cập nhật này.

HARRY KANE 16EC


FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot


Kane là một tiền đạo hết sức nhạy bén, nhưng khuyết điểm của anh là hơi thừa năng nổ. Nếu bạn dùng 2 tiền đạo cắm, thì một người như Kane có thể giúp ích khá nhiều cho tuyến 2 trong nhiệm vụ luân chuyển bóng và chống lại tiền vệ đối phương bằng số lượng. Nhưng với các sơ đồ 1 trung phong, hiệu quả lại hơi khác một chút: Bạn sẽ thường xuyên thấy Kane đứng thấp hơn cả… tiền vệ công, hậu quả là rất nhiều trường hợp, đội bóng của bạn sẽ phải trông chờ ở các tiền vệ để ghi bàn, vì đợi Kane lên cao thì quá muộn, còn chuyền về sau cho anh thì tiền đạo này sút xa không quá bá đạo. Hmm. Vấn đề còn lại của anh trước khi tăng giá là phong độ ở tuyển Anh.

WAYNE ROONEY 10U

FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot


Thường thì người ta hay sử dụng Rooney đá tiền đạo lùi hơn là trung phong, các lý do phổ biến nhất là: Anh ta có quá ít khéo léo để đá như Aguero, quá ít sắc sảo để đá như Villa, cũng quá thiếu thước tấc để chơi như Drogba, Ibra, cuối cùng, anh có xu hướng công thủ là 3-3 nên rất hay lùi về đu là đá trung phong cắm… Ngược lại, Rooney đủ khỏe và đủ khả năng dứt điểm tầm xa để đá tốt ở vị trí tiền đạo lùi, khả năng lên công về thủ như con thoi cũng sẽ có ích cho hàng tiền vệ rất nhiều.

Tất nhiên khi đã có thể điều chỉnh công thủ, Rooney có thể vẫn chưa là một trung phong tuyệt vời hơn chính anh ở vị trí thấp hơn, nhưng ít nhất, giờ đây bạn cũng đã có một lý do để kéo anh lên cao một chút, thay vì hoàn toàn không có lý do nào như trước.

THOMAS MULLER 16EC

FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot


Muller ban đầu xuất hiện thì kể cũng “rình rang”, nhưng sau cơn sốt thẻ mùa mới thì anh nhanh chóng rớt về giá trị hai ba chục triệu bình thường. Một trong các lý do là, anh có thể đá như một Raumdeuter rất hay, nhưng lại quá thường xuyên lùi sâu bỏ vị trí nếu chơi trung phong cắm. Trung phong cắm là cái vị trí mà, bạn biết đấy, nếu bạn đứng im ở đấy (công 2 thủ 1) thì người ta nói bạn lười, nhưng nếu bạn lùi về hỗ trợ (thủ bằng công), họ sẽ nói bạn bỏ vị trí.

Đấy! Giờ thì Muller sẵn lòng làm hài lòng bất kỳ ai rồi! Thích công hay thủ thế nào, cứ tự điều chỉnh là được.

ANDRIY SHEVCHENKO WC06

FIFA 3: Những ST Đang chờ ngày tăng giá vì quá hot


Trung phong mà tôi cực kỳ yêu thích vì lối chơi toàn diện và…từng thi đấu cho AC Milan này từng có giá khoảng 20 triệu EP, nhưng vì nhiều lý do, anh ta tụt giá thảm hại.

Công 3 thủ 3 là một trong các nguyên nhân.

Tất nhiên với Sheva, xu hướng công thủ không thực sự ảnh hưởng nhiều đến anh như các tiền đạo khác, nhưng “không thực sự”, nghĩa là vẫn có chút ít.

Mà đã có, nghĩa là từ giờ, nó sẽ biến mất, và Sheva sẽ tăng giá kinh khủng cho mà xem!Cách đây 2 giờ
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên


Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
[X]
[X]