Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Đừng tự trách mình nữa, vì chia tay không phải lỗi của một người

Có nhiều cô gái, sau khi chia tay, nếu không đổ lỗi tại nửa kia hoặc tại hoàn cảnh thì lại quay về tự trách bản thân mình. Ngày ngày ngồi dằn vặt bản thân, ninh nấu nỗi đau thành vết thương khó chữa.

Có lẽ lúc ấy bạn hối hận vô cùng vì đã không quan tâm đến người ấy nhiều hơn, bạn cho rằng vì bạn không đủ tốt nên người ấy mới chia tay. Nhưng dù bạn có tự dằn vặt bản thân bao nhiêu thì cũng có làm cho mối quan hệ trở lại như cũ được không? Bạn hoàn toàn có cơ hội để quan tâm, yêu thương, chăm sóc người đó, nhưng bạn đã không làm. Thế thì bây giờ cũng đừng ngồi một chỗ để tự trách mình nữa.

Cô bạn của tôi, khoảng thời gian sau khi chia tay người yêu ngày nào cũng tự vùi mình trong nỗi buồn. Cô ấy cứ tự hỏi mình đã làm gì sai, mình có điều gì chưa tốt, mình phải sửa thế nào. Rồi cô ấy lại tự dằn vặt bản thân, hối hận, muốn bù đắp cho người ấy. Có lúc cô ấy hoảng hốt hỏi tôi rằng: "Tớ sai ở đâu? Cậu nói đi để tớ sửa". Khi nghe cô ấy hỏi câu đó, tôi đã đau lòng. Cô ấy không làm gì sai cả, chỉ là tình yêu của họ đã đến lúc phải dừng lại, vậy thôi.

Loading...Đừng tự trách mình nữa, vì chia tay không phải lỗi của một người

Khi yêu đã chấp nhận tất cả những nhược điểm của nhau, thì chia tay cũng đừng lấy đó làm cái cớ. Chúng ta đâu có ai là hoàn hảo, chỉ là chúng ta hòa hợp với nhau đến đâu thôi.

Chia tay dù với bất kỳ lý do nào thì chắc chắn không phải lỗi từ một phía. Thế nên đã chia tay mà còn đổ hết tội lỗi lên đầu người mình yêu thương là điều không thể chấp nhận được. Bạn dám nhận lỗi về mình, bạn muốn thay đổi, đó là điều rất tốt để bạn tự hoàn thiện bản thân và tìm thấy hạnh phúc. Nhưng ngốc nghếch nhất trên đời là nhận hết mọi lỗi lầm về mình.

Bạn không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong một mối quan hệ đổ vỡ. Bạn đau khổ đủ rồi, bạn muốn mình phải gánh thêm cả nỗi day dứt nữa hay sao? Nếu như người ấy đổ hết mọi lỗi lầm cho bạn thì đó là một người thật tệ, hoàn toàn không xứng để bạn yêu.

Dù bạn có sai đi chăng nữa thì ít nhất bạn cũng đã nhận ra lỗi lầm của mình, bạn không chối bỏ, không bao biện, không đổ lỗi cho người khác. Bạn sẽ sửa sai, sẽ thay đổi để có một mối quan hệ mới trọn vẹn hơn, chứ đừng bao giờ có suy nghĩ rằng bạn phải bù đắp cho người ấy. Bạn không thể hàn gắn một chiếc ly vỡ và cũng không thể níu kéo một mối quan hệ đã đến lúc tàn.

Quá khứ là điều bạn không thể thay đổi được, mà đã không thể thay đổi thì hãy bước qua nó để tiến về phía trước thôi.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam