Wap Tải Game Hack Crack Miễn Phí

Wap Tải Game Java Hack Crack Miễn Phí

Loading


4.5 /5

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Đây đều là những phe phái quy tụ rất nhiều tướng với mục đích hoạt động khác nhau trong Liên Quân Mobile.

Tất cả các phe phái trong Liên Quân Mobile đều có những mối thâm thù sâu sắc lẫn nhau, được cụ thể hóa bằng những trận giao tranh lớn giữa các vị tướng mỗi bên.

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Loading...


Tùy vào mục đích riêng hoặc vì có cùng một lý tưởng nào đó mà các vị tướng Liên Quân Mobile dẫu không có chung nguồn gốc, “quốc tịch” vẫn tập kết lại dưới một ngọn cờ. Bài viết này sẽ đề cập đến những thế lực hùng mạnh nhất trong thế giới Liên Quân Mobile.

1. Lực Lượng Sa Đọa

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Đứng đầu của lực lượng “tà phái” này là Quỷ Vương Maloch, cùng với đám thuộc hạ như Tử Thần Zephys, phán quan của âm giới Nakroth. Với tham vọng xâm chiếm thế giới, Maloch phát động nhiều cuộc chiến tranh quy mô, đồng thời liên minh với nhiều thế lực xấu xa khác như Lãnh Chúa “xương xẩu” Mortos, Kị Sĩ Dịch Bệnh Preyta, dung nạp những kẻ có dã tâm đen tối như Tên Hề Ma Quái Mganga cùng sáng chế đáng tự hào của hắn Skud, Nữ Thần Nghiệp Chướng kahlii, Nữ Hoàng Lưỡi Hái Mina, Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera, Kẻ Phàm Ăn Grakk, Ác Thần Aleister, Hiểm Họa Địa Ngục Natalya, … để làm nên thế lực “tà phái” trong thế giới Liên Quân Mobile.

2. Cung Điện Ánh Sáng

Đây là thế lực tượng trưng cho các vị thần, thuộc phe chính nghĩa, đối lập hoàn toàn lũ ma quỷ do Maloch cầm đầu. Người lãnh đạo cụng điện này là nữ thần Ilumia, đây là vị tướng lãnh đạo phe “chính phái” nhưng phải hơn 5 tháng kể từ game Liên Quân Mobile Close Beta thì vị tướng này mới được cập nhật.

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile


Ilumia là tướng thứ 37, nữ thần nay sở hữu mọi thứ như nhan sắc, sự thông thái, sức mạnh và quyền lực. Với khả năng đối ngoại khéo léo, Cung Điện Ánh Sáng là một điểm đến của rất nhiều anh hùng, chiến binh có chung một lý tưởng chống lại bè lũ ma quỷ hắc ám. Hỗ trợ cho Ilumia là nữ hộ thần Lauriel, các chiến binh hùng mạnh như Mũi Tên Mặt Trời Yorn, Đại Thiền Sư Jinna, …

3. Lâu Đài Khởi Nguyên

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Đây là thế lực đại diện cho nhân loại, nơi quy tụ những hy vọng của loài người trong việc ngăn chặn thảm họa mà bè lũ ma quỷ gây ra. Đứng đầu lâu đài này là Thanh Gươm Anh Dũng Thane, đây là thế lực có sự liên minh với Cung Điện Ánh Sáng của nữ thần Ilumia nhằm chống lại kẻ thù chung. Thane có rất nhiều chiến hữu cùng sát cánh bên mình như Thợ Săn ma cà rồng Valhein, người Dơi Batman, Quyền Vương Raz, nữ xạ thủ Violet, kiếm sĩ Butterfly, chiến binh Viking Ormarr, …

4. Khu Rừng Chạng Vạng

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Đây là thế lực cũng có chung kẻ thù Maloch như Lâu Đài Khởi Nguyên và Cung Điện Ánh Sáng. Đứng đầu khu rừng này là Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas (tướng chưa được cập nhật chính thức tính tới ngày 22/8/2017). Trong khoảng thời gian nữ vương đang đắm chìm vào giấc ngủ ngàn năm, rất nhiều các vị tướng như Nữ Thần Rừng Payna, Nàng Tiên Krixi, … và đặc biệt nhất chính là vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam, Ma Phong Ba Zill đã góp phần bảo vệ sự bình yên của khu rừng trước sự dòm ngó của các thế lực hắc ám bên ngoài.

Điểm qua những thế lực hùng mạnh nhất đang tồn tại trong thế giới Liên Quân Mobile

Ngoài 4 thế lực hùng mạnh nhất thế giới Liên Quân kể trên, vẫn còn nhiều “địa điểm” khác đã và đang là nơi cư ngụ của nhiều sinh vật như vùng sa mạc hoang vu nằm dưới sự cai quản của Azzen’ka, vùng biển cả có Voi Biển Chaugnar, Vua Thủy Tề Cresht và Thủy Quái Kil’Groth (tướng chưa được cập nhật chính thức tính tới ngày 22/8/2017), Lâu Đài Cơ Giới với chủ nhân của nó là “thương nhân” Slimz, phối hợp với kỹ sư Moen (tướng chưa được cập nhật chính thức tính tới ngày 22/8/2017) xây dựng nên và hiện bị Preyta chiếm hữu, đại diện cho đất mẹ là Khổng Lồ Lục Địa Lumburr, … rồi còn cả Ignis – một học giả đến từ Ngôi Đền Trầm Tư.
Loading...
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Đăng bình luận: Hãy để lại ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết. Admin sẽ theo dõi và thường xuyên kiểm tra để mang lại nội dung và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Xin cảm ơn!
GIỚI THIỆU
adminavatar About Tải Game 24h
facebook instagram youtube
Bản thân tôi là người vô cùng có nguyên tắc, mà nguyên tắc của tôi đơn giản chỉ ba từ: “Tùy tâm trạng”.

Phương châm hành động : "Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình."
Đăng Ký Theo Dõi Và Nhận Bài Viết Mới Nhất

Nhập Email Của bạn:

Delivered by Taigame24h.net

I heart FeedBurner

Đăng ký nhận bài viết hay và mới nhất, các thủ thuật game cực đỉnh, chỉ có tại taigame24h.net.
Vui lòng nhập mã bảo vệ khi đăng ký, bạn phải kiểm tra mail và xác nhận link qua email nhé, email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Reader


Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất
Ảnh Đẹp 24h, Ảnh Hot girl mới nhất, Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và chờ cấp phép. Tất cả hình ảnh và bài viết được sưu tầm bởi các thành viên.
Các bài viết sai phạm sẽ bị gỡ bỏ, BQT không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh và tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc ai đó thắc mắc góp ý, xin vui lòng gửi về địa chỉ admin(.)taigame24h.net.
Thành viên lưu ý khi gửi bài, vui lòng để lại tên tác giả hoặc link gốc bài viết.
DMCA.com Protection Status
photo of Tai Game Tai Game 24h Wap tải game java hack miễn phí
Ha Noi
hn, 100000 Viet Nam